Sao truyền hình Mỹ khoe ngực đầy táo bạo khi chụp ảnh tạp chí

Sao truyền hình Mỹ khoe ngực đầy táo bạo khi chụp ảnh tạp chí
TPO - Loạt ảnh hậu trường nóng bỏng chụp hình cho tạp chí Cosmopolitan của Christine Quinn được đăng tải trên Dailymail mới đây khiến fan phát "sốt".
Sao truyền hình Mỹ khoe ngực đầy táo bạo khi chụp ảnh tạp chí ảnh 1 Christine Quinn khoe sắc vóc siêu gợi cảm với váy xẻ ngực táo bạo, phô vòng 1 căng đầy "bỏng mắt".
Sao truyền hình Mỹ khoe ngực đầy táo bạo khi chụp ảnh tạp chí ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1988 trông vô cùng trẻ trung, rạng rỡ so với tuổi 33 của mình
Sao truyền hình Mỹ khoe ngực đầy táo bạo khi chụp ảnh tạp chí ảnh 3 Christine Quinn khoe vai trần gợi cảm...
Sao truyền hình Mỹ khoe ngực đầy táo bạo khi chụp ảnh tạp chí ảnh 4 ... và trễ nải táo bạo trong chiếc váy diêm dúa cầu kì
Sao truyền hình Mỹ khoe ngực đầy táo bạo khi chụp ảnh tạp chí ảnh 5 Cách đây 2 ngày, sao của show "Selling Sunset" (Môi giới hoàng hôn) nổi tiếng trên Netflix cũng đăng tải loạt ảnh chụp quảng cáo thời trang cho Pretty Little Thing
Sao truyền hình Mỹ khoe ngực đầy táo bạo khi chụp ảnh tạp chí ảnh 6 Christine Quinn khoe ngực đầy "bỏng mắt" với váy cúp ngực trễ nải và thần thái siêu gợi cảm. Sao truyền hình Mỹ khoe ngực đầy táo bạo khi chụp ảnh tạp chí ảnh 7 Trước khi tham gia show truyền hình thực tế "Selling Sunset", Christine Quinn là một nhân viên môi giới bất động sản và là cộng tác viên tại tập đoàn The Oppenheim Group được 5 năm. Do vậy, việc tham gia show khiến cô phát huy được sở trường cũng như gây ấn tượng mạnh tới công chúng.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Giá vàng rót khỏi “đỉnh”
Giá vàng rót khỏi 'đỉnh'
TPO - Phiên giao dịch ngày 23/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm. Như vậy, sau khi quay trở lại đỉnh cao nhất kể từ cuối năm 2020 đến nay, giá vàng đã không giữ được mức giá đỉnh cao này.

Có thể bạn quan tâm

Rapper Wowy trích máu làm mực vẽ tranh để triển lãm

Rapper Wowy trích máu làm mực vẽ tranh để triển lãm

TPO - “Lão đại” Wowy - một trong 4 giám khảo quyền lực của liveshow đình đám Rap Viet vừa tổ chức triển lãm tranh mang tên “Tận cùng giấc mơ cùng tận”. Điều đặc biệt, trong triển lãm có những bức tranh được Wowy trích máu của chính mình để tạo lên.