Sao 'Thiên hạ vô tặc' ly hôn vì phát hiện vợ ngoại tình với quản lý

Vương Bảo Cường và Mã Dung trên thảm đỏ năm 2013.
Vương Bảo Cường và Mã Dung trên thảm đỏ năm 2013.
Vương Bảo Cường khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng khi công bố chấm dứt quan hệ với Mã Dung và sa thải quản lý Tống Triết.

Sáng 14/8, Vương Bảo Cường gây bất ngờ khi đăng trên Weibo những dòng chia sẻ. "Mã Dung có mối quan hệ tình ái bất chính với quản lý của tôi - Tống Triết. Điều này làm tổn hại tới hôn nhân, phá hoại gia đình. Vì thế, tôi phải đi đến quyết định chấm dứt hôn nhân với Mã Dung và sa thải Tống Triết", Vương Bảo Cường viết. 

Nam diễn viên 32 tuổi khẳng định anh và vợ yêu thương, đùm bọc và trung thực với nhau từ khi kết hôn năm 2009 đến khi anh phát hiện vụ vụng trộm.

Nam diễn viên cho biết anh sẽ giải quyết sự việc dựa trên pháp luật và mong bố mẹ, con cái anh ít phải chịu tổn thương.

Sáng cùng ngày, nhiều hình ảnh khỏa thân trong khách sạn được cho là của Mã Dung bị phát tán trên mạng. Theo Qq, đây là bằng chứng Mã Dung ngoại tình và do chính phía Bảo Cường tung ra.

Khoảng năm giờ sau khi Vương Bảo Cường đăng những chia sẻ, Mã Dung lên Weibo nói rằng hiện chưa phải thời điểm để cô nói về vụ việc. "Cố tình che giấu chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ. Thiện ác rồi sẽ lộ diện về cuối", cô viết.

Thông tin nhanh chóng bùng nổ trên Weibo. Nhiều người bất ngờ vì trước đó cặp sao thường xuyên công khai thể hiện tình cảm ngọt ngào. Fan ủng hộ Vương Bảo Cường, nói rằng anh là một người đàn ông tốt của gia đình. Có luật sư còn đề nghị giúp đỡ nam diễn viên ly hôn miễn phí.

Sao 'Thiên hạ vô tặc' ly hôn vì phát hiện vợ ngoại tình với quản lý ảnh 1 Ảnh trái là Tống Triết - quản lý của Vương Bảo Cường. Bên phải là hình ảnh đang lan truyền trên mạng, được cho là khi Mã Dung bị chồng bắt gặp trong khách sạn.

Tuy nhiên, cũng có luồng tin cho rằng Vương Bảo Cường mới là người có lỗi khi đang nuôi ba bồ nhí là sinh viên. Việc đăng đàn tố cáo vợ chỉ là hành vi nhằm đổ tội cho Mã Dung phá hoại gia đình, che lấp việc anh nuôi bồ nhí bị phát hiện. Vương Bảo Cường chưa lên tiếng về thông tin này.

Vương Bảo Cường và Mã Dung kết hôn năm 2009, có với nhau hai con một trai một gái. Vương Bảo Cường nổi tiếng sau khi tham gia phim Thiên hạ vô tặc năm 2004. Anh sau đó góp mặt trong Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ hạ sơn...

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 16 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 16 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm