Sao phim 'Smallville' có thể nhận 40 năm tù vì tham gia giáo phái tình dục

TPO - Với những gì đã thừa nhận, sao nữ phim "Thị trấn Smallville" Allison Mack , Allison Mack sẽ bị kết vào 2 tội danh là tống tiền và buôn bán người trái phép, do đó cô có thể sẽ phải đối mặt với án tù cao nhất lên tới 40 năm.

CNN đưa tin, sao nữ của series phim truyền hình nổi tiếng "Thị trấn Smallville" Allison Mack đã thừa nhận việc cô chính là cánh tay đắc lực của giáo chủ giáo phái tình dục NXIVM trong phiên tòa xét xử tại tòa án liên bang tại Brooklyn (Ohio, Mỹ) vào hôm 8/4.

Mack bị bắt vào tháng 4/2018 với cáo buộc liên quan đến tổ chức tên NXIVM (phát âm là NEX-ium) – được Keith Raniere thành lập 2002 với những buổi thuyết giảng về phụ nữ và quyền phụ nữ nhưng thực chất là lạm dụng tình dục và biến phụ nữ thành nô lệ tình dục. Tuy nhiên thời điểm bị bắt nữ diễn viên phủ nhận mọi cáo buộc.

Sao phim 'Smallville' có thể nhận 40 năm tù vì tham gia giáo phái tình dục ảnh 1 Allison Mack (trái) tham gia giáo phái NXIVM của Keith Raniere khi được bạn diễn Kristin Kreuk giới thiệu, tuy nhiên sau đó Kristin ra khỏi nhóm năm 2012 còn Mack ở lại, sống cùng và tham gia chiêu mộ nô lệ tình dục cho giáo phái.

Trong bản lời khai nhận tội của mình, sao nữ phim "Thị trấn Smallville” thừa nhận việc đã dụ dỗ nhiều phụ nữ tham gia chương trình tư vấn dành riêng cho phái yêu nhưng thực chất đây là hành động ép buộc họ trở thành nộ lệ tình dục, phục vụ cho giáo chủ Keith Raniere

Để ép buộc các nạn nhân phải ngoan ngoãn nghe lời phục vụ giáo chủ và trung thành với giáo phái cũng như không tiết lộ bất kỳ thông tin nào ra bên ngoài, thì Mack và nhóm tay sai đã dùng những đoạn phim nhạy cảm từng quay chụp lén các cô gái để làm vũ khí đe dọa.

Sao phim 'Smallville' có thể nhận 40 năm tù vì tham gia giáo phái tình dục ảnh 2 Hình ảnh của Allison Mack trong "Thị trấn Smallville".

"Tôi xin chịu trách nhiệm về mọi hành động của mình. Tôi hiện tại đã nhận ra lỗi lầm của bản thân. Tôi cứ nghĩ mục đích của giáo chủ Raniere là giúp đỡ người khác ", Allison Mack nghẹn ngào trong lúc khai báo.

Bên cạnh đó, cơ quan khởi tố còn cáo buộc giáo phái NXIVM có hành vi chiếm đoạt tài sản bởi vì khi gia nhập giáo phái này, các thành viên phải nộp hàng ngàn đô la cho giáo chủ nếu muốn được thăng hạng cao trong tổ chức.

Sao phim 'Smallville' có thể nhận 40 năm tù vì tham gia giáo phái tình dục ảnh 3 Keith Raniere giáo chủ giáo phái tình dục NXIVM.

Với những gì đã thừa nhận, Allison Mack sẽ bị kết vào 2 tội danh là tống tiền và buôn bán người trái phép. Do đó sao nữ này có thể sẽ đối mặt với án tù cao nhất lên tới 40 năm (bởi với mỗi tội danh nêu trên cô sẽ lĩnh 20 năm tù ) ở phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Sao phim 'Smallville' có thể nhận 40 năm tù vì tham gia giáo phái tình dục ảnh 4 Allison Mack có thể sẽ nhận mức án 40 năm tù với những tội danh của mình.

Alison Mack sinh năm 1982 tại Đức và nổi tiếng với vai Chloe Sullivan trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "Thị trấn Smallville" và vai Amanda trong series "Wilfred".

Trước đó Allison Mack thừa nhận rằng thương hiệu NXIVM “nô lệ” là ý tưởng của cô trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí New York Times Magazine vào cuối tháng 5/2018.

Bên cạnh đó, sao nữ phim “Thị trấn smallville” còn tiết lộ rằng những hình ảnh được khắc trên bụng các phụ nữ là nô lệ tình dục của giáo phái là KR, chữ viết tắt của người lãnh đạo giáo phái, Keith Raniere. Cũng trong bài báo này, Mack cho rằng cô tham gia nhóm này vì cô đã thất vọng với sự nghiệp diễn xuất của mình.

Sao phim 'Smallville' có thể nhận 40 năm tù vì tham gia giáo phái tình dục ảnh 5 Mack thừa nhận việc khắc tên giáo chủ lên bụng của các nạn nhân là nô lệ tình dục của giáo phái NXIVM.
Theo CNN
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm