Sao 14 tuổi đình đám lọt top 100 người ảnh hưởng nhất của Time là ai?

TPO - Ở tuổi 14, Sao nhí đình đám của Hollywood, Millie Bobby Brown, vinh dự trở thành một trong những người nổi tiếng có tên trong danh sách “100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2018” do tạp chí Time bình chọn.
Sao 14 tuổi đình đám lọt top 100 người ảnh hưởng nhất của Time là ai? ảnh 1

Millie Bobby Brown là nhân vật nhỏ tuổi nhất được xướng tên trong danh sách “100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2018” của tạp chí danh tiếng Time (Mỹ), bên cạnh loạt ngôi sao nổi tiếng khác như Rihanna, Nicole Kidman, Hugh Jackman, Gal Gadot…

Sao 14 tuổi đình đám lọt top 100 người ảnh hưởng nhất của Time là ai? ảnh 2

Nhận xét về sao nhí, nam diễn viên từng đoạt giải Emmy Aaron Paul gọi cô là “một diễn viên phi thường”.

Sao 14 tuổi đình đám lọt top 100 người ảnh hưởng nhất của Time là ai? ảnh 3

“Cô bé có thể chỉ mới 12 tuổi, nhưng tâm hồn và suy nghĩ của cô bé đã vượt thời gian. Một phụ nữ khôn ngoan đang nói chuyện từ khuôn mặt non nớt. Nó giống như nói chuyện với một người thông thái tương lại với góc nhìn riêng và có nền tảng vững chắc mà tôi chỉ có thể mơ ước ở tuổi đó… Có lẽ đó là lý do tại sao cô bé là một diễn viên phi thường. Bằng cách nào đó, cô bé hiểu được trải nghiệm của con người như thể cô bé đã sống trong một nghìn năm. Tôi rất tự hào khi biết và được trở thành bạn, cha nuôi của cô bé”, Paul kể về lần đầu tiên gặp Millie.

Sao 14 tuổi đình đám lọt top 100 người ảnh hưởng nhất của Time là ai? ảnh 4

Millie Bobby Brown (SN 2004), sinh ra ở Tây Ban Nha, là con gái thứ ba trong gia đình người Anh chuyên kinh doanh bất động sản. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 9 tuổi, với các vai phụ nhỏ.

Sao 14 tuổi đình đám lọt top 100 người ảnh hưởng nhất của Time là ai? ảnh 5

Millie vụt sáng thành sao nhờ vai diễn Eleven, một đứa trẻ có sức mạnh siêu nhiên nhưng phải sống cảnh bị giam cầm, chịu nhiều đau khổ, trong loạt phim truyền hình khoa học – viễn tưởng pha kinh dị “Stranger Things” của Netflix ra mắt vào tháng 7/2016.

Sao 14 tuổi đình đám lọt top 100 người ảnh hưởng nhất của Time là ai? ảnh 6

Theo đánh giá của anh em nhà Duffer, nhà sáng tạo “Stranger Things”, Eleven là vai diễn khó nhất trong quá trình chọn diễn viên, nhiều cảnh quay cần thể hiện nội tâm sâu sắc. Họ không nghĩ cô bé Millie nghịch ngợm có thể hoàn thành xuất sắc vai diễn như vậy. “… Đó là lỹ năng diễn xuất mà không phải ai cũng có”, cặp anh em nhận xét.

Sao 14 tuổi đình đám lọt top 100 người ảnh hưởng nhất của Time là ai? ảnh 7

Được biết, vì vai diễn, cô bé sẵn sàng cạo hết mái tóc dài mà không hề khóc nhè. “Cắt nó đi ạ, tóc sẽ còn mọc lại nhưng cháu thì không muốn bỏ lỡ vai diễn và bộ phim này”, không ai nghĩ đây là lời một cô bé 12 tuổi có thể nói được.

Sao 14 tuổi đình đám lọt top 100 người ảnh hưởng nhất của Time là ai? ảnh 8

Gây ấn tượng mạnh từ “Stranger Things”, Millie trở thành một trong những ngôi sao nhí đắt show quảng cáo ở Hollywood. Cô bé còn có cơ hội tham gia vào dự án màn ảnh rộng bom tấn “Godzilla: King of the Monsters”.

Sao 14 tuổi đình đám lọt top 100 người ảnh hưởng nhất của Time là ai? ảnh 9

Ngoài diễn xuất, Millie Bobby Brown còn tích cực hoạt động ca hát, thực hiện các chiến dịch từ thiện. Năm 2017, cô hỗ trợ lan tỏa chiến dịch chống nạn bắt nạt trên phạm vi toàn cầu.

Theo Theo Time
MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.