Có 46 kết quả :

Khu LHTTQG Mỹ Đình loay hoay trong việc tìm phương án kinh doanh cơ sở vật chất sẵn có sau khi bị “tuýt còi” những sai phạm trong kinh doanh cho thuê mặt bằng trước đây ảnh: NHẬT MINH

Mỹ Đình bế tắc nguồn thu

TP - Là đơn vị tự chủ tài chính nhưng Khu Liên hợp thể thao quốc gia (LHTTQG) Mỹ Ðình đang gặp nhiều khó khăn, nguồn thu giảm sút nghiêm trọng do không còn được thoải mái tận dụng đất đai “kinh doanh” như trước. Lãnh đạo Khu LHTTQG đang loay hoay để tháo gỡ bế tắc.  
Ông Cấn Văn Nghĩa nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới sau khi trúng cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF khóa 8 Ảnh: VSI

Ai sẽ làm trong sạch hình ảnh của VFF?

TP - Ngành thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cần sớm lên tiếng làm rõ những vấn đề về tài chính của Khu Liên hợp thể thao quốc gia LHTTQG Mỹ Đình và cá nhân Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính Cấn Văn Nghĩa. 
Hàng nghìn CĐV xem Man City tập trên sân Mỹ Đình

Hàng nghìn CĐV xem Man City tập trên sân Mỹ Đình

TPO - 19h tối nay (26/7), CLB Man City có buổi tập duy nhất trên sân Mỹ Đình trước trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam. Ở buổi tập này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phát hành khoảng 2 vạn vé cho các CĐV vào sân theo dõi buổi tập của Man City.