Có 39 kết quả :

Lang thang săn ảnh đồi cỏ hồng

Săn ảnh mùa cỏ hồng Lang Biang – Đà Lạt

TPO - “Đông về rồi, check in đồi cỏ hồng đi thôi!”- trên internet đang tràn ngập những lời rủ rê lên Lang Biang - Đà Lạt để check in với cỏ hồng để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tuổi thanh xuân, đồng thời dự thi sáng tác ảnh và video clip “Cỏ hồng màu yêu thương”.
Chợ nổi Ngã Năm (Sóc Trăng) lúc rạng sáng.

Mùa săn ảnh của giới nghệ sỹ

TPO - Thời điểm này, miền Tây đang xôn xao mùa Tết với các hoạt động mua bán, hoa vàng rực rỡ, làng nghề truyền thống, cây trái trĩu quả…  Đây là dịp để các nghệ sỹ nhiếp ảnh “săn” những tác phẩm phục vụ công chúng.  
Không gian chờ mưa trên Hồ Xuân Hương

Săn ảnh ” Mùa hè mưa phố núi”

TPO - Sở Văn hóa-Thể thao & Du lịch Lâm Đồng đã chuẩn bị sẵn sàng cho một đợt hoạt động độc đáo nhằm quảng bá Năm du lịch quốc gia 2014 với chủ đề “ Mưa” tại Đà Lạt, đơn vị giữ cờ tiên phong Du lịch quốc gia của năm.
Hoàng Chi Hùng (giữa) thám sát biển Trường Sa

Phóng viên ảnh “phải lòng” Trường Sa

TP - Với Trường Sa, người ta có thể đi một, hai lần đã là “oách” lắm rồi, còn Hoàng Chí Hùng đi 4 lần vẫn đòi... đi tiếp. Sự đam mê đặc biệt của anh với biển đảo khiến người ta liên tưởng như chuyện một anh chàng “phải lòng” một cô gái.
Miranda Kerr đi boot gần 50 triệu đồng xuống phố

Miranda Kerr đi boot gần 50 triệu đồng xuống phố

TPO - 'Cựu thiên thần nội y' vừa bắt gặp xuống phố, diện áo sơmi mỏng màu xanh kết hợp cùng túi xách da báo và đôt boot đen hàng hiệu trị giá 2.300 USD (khoảng hơn 48 triệu đồng). Cô đang rất tất bật chuẩn bị cho sinh nhật lần thứ 31 vào dịp cuối tuần.