Choáng với giá paparazzi được trả cho mỗi bức ảnh về gia đình Hoàng tử Harry

Choáng với giá paparazzi được trả cho mỗi bức ảnh về gia đình Hoàng tử Harry
TPO - Một nhiếp ảnh gia nổi tiếng tiết lộ, mỗi bức ảnh về gia đình Hoàng tử Harry và Meghan Markle được trả đến 750.000 USD.

Sau khi rời khỏi Hoàng gia Anh vào đầu năm nay, Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle chuyển đến Vancouver, Canada, sinh sống một thời gian ngắn, sau đó đến Los Angeles, California, Mỹ, định cư.

Hành động của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex không chỉ là cú sốc lớn đối với Hoàng gia Anh, mà còn cả đối với dư luận thế giới. Tên của Harry và Meghan xuất hiện dày đặc hơn trên các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế. Cuộc sống sinh hoạt, các động thái hay bất kể điều gì liên quan đến cặp đôi này đều trở thành chủ đề “hot”, thậm chí gây tranh cãi.

Giles Harrison, nhiếp ảnh gia nổi tiếng kiêm ông chủ của Tập đoàn Giải trí London, cho biết trên News.com.au, những thành viên gia đình nhỏ của Harry và Meghan sẽ trở thành “sự kiện hàng ngày”. Tức là truyền thông sẽ chú ý đến từng động thái của họ mỗi ngày, và tình trạng này sẽ càng trầm trọng hơn khi bé Archie (con trai của Harry và Meghan) lớn lên.

“Tôi có thể tưởng tượng khi cậu bé đi học. Nó sẽ thật điên rồ”, Harrison nói.

Harrison tin rằng, một bức ảnh đẹp về gia đình ba người có thể giá trị khoảng 750.000 USD trong 6 tháng sau khi được bán cho các tờ báo, tạp chí, TV và Internet.

Tháng trước, một nhiếp ảnh gia kỳ cựu khác đã nói với Daily Star rằng, nếu Harry và Meghan không cởi mở với cánh săn ảnh, có nguy cơ xảy ra tình huống nguy hiểm với họ.

Trong khi đó, Mark Karloff – có kinh nghiệm 12 năm chụp ảnh người nổi tiếng – khuyên, cặp vợ chồng nên thoải mái với việc bị chụp ảnh. Trước đó, Karloff cũng cảnh báo, Harry và Meghan nên chuẩn bị tinh thần để bị “săn lùng” một khi các hạn chế do COVID-19 được dỡ bỏ.

“Khi những nổi tiếng cố gắng bảo mật hoặc gây khó khăn cho việc chụp ảnh, rất nhiều paparazzi sẽ trở nên hung hăng hơn. Không cần thiết phải lảng tránh. Rõ ràng là nếu bạn là ai đó vô danh hơn, chọn cuộc sống không phải là người của công chúng và bạn không muốn bị chụp ảnh, câu chuyện đã khác. Nhưng nếu bạn là một người như Meghan, người đã công khai muốn cuộc sống của người nổi tiếng, bạn sẽ phải chấp nhận bị soi xét”, Karloff bình luận.

Choáng với giá paparazzi được trả cho mỗi bức ảnh về gia đình Hoàng tử Harry ảnh 1

Được biết, Harry và Meghan đã ba lần bị paparazzi nhắm đến kể từ khi chuyển hẳn đến Mỹ định cư. Các nhiếp ảnh gia đã cố gắng đột nhập vào căn biệt thự mà Harry thuê với giá 10 triệu USD để ở tạm trước khi tìm được nhà ưng ý.

Sau khi rời khỏi Hoàng gia Anh, Harry và Meghan luôn cố gắng giữ cuộc sống riêng tư nhất có thể. Họ tìm mọi cách để tránh cả sự dòm ngó từ cả hàng xóm lẫn cánh săn ảnh. Chỗ ở mới của cặp đôi được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt. Do đó, paparazzi rất khó khăn để ghi lại hình ảnh liên quan đến gia đình nổi tiếng này.

Gần đây, cặp đôi đã chia sẻ video Meghan đọc một cuốn sách cho con trai Archie nhân dịp sinh nhật đầu tiên của bé vào ngày 5/6. Video này được thực hiện nhằm hỗ trợ cho chiến dịch giúp đỡ trẻ em và gia đình gặp khó khăn trong dịch COVID-19.

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng, cũng như gây ra phản ứng trái chiều. Nhiều người chỉ ra, sinh nhật bé Archie nhưng có vẻ như Meghan mới là trung tâm của video. Dân mạng tố cựu diễn viên lấy con để PR bản thân, chỉ tập trung vào ống kính mà không quan tâm đến con trai tỏ vẻ khó chịu trong lòng cô. Hơn thế, bé Archie cũng được cho là không thoải mái khi được mẹ bế.

Theo Theo Daily Star
MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.