Sà lan chìm trên sông Đồng Nai, 3 người mất tích

Hiện trường vụ chìm sà lan
Hiện trường vụ chìm sà lan
TPO - Một sà lan chở hàng chục tấn cát chìm trên sông Đồng Nai, 3 trong số 5 người mất tích, 2 người may mắn bơi được vào bờ.

Đến 7h30 ngày 18/5 lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bình Dương vẫn đang tích cực tìm 3 người còn đang mất tích trong vụ chìm sà lan chở cát trên sông Đồng Nai đoạn chảy qua phường Thạnh Phước, TX.Tân Uyên, Bình Dương.

Trước đó, khoảng 2h sáng cùng ngày, sà lan do tài công tên Phạm Văn Hùng (50 tuổi, quê Long An) điều khiển chở cát trên sông Đồng Nai.

Những người đi cùng ông Hùng trên sà lan gồm: bà Phạm Thị Ngọc Dung (41 tuổi), Phạm Chí Cường (19 tuổi), Phạm Văn Quốc Bảo (10 tuổi) và một người phụ nữ chưa rõ danh tính.

Sà lan chìm trên sông Đồng Nai, 3 người mất tích ảnh 1 Hiện lực lượng cứu hộ, cứu nạn vẫn đang tìm kiếm người mất tích

Nhân chứng cho biết, khi sà lan chạy tới địa phận thuộc phường Thạnh Phước, TX.Tân Uyên đột nhiên chìm xuống sông. Khi xảy ra sự cố, ông Hùng và con trai tên Cường biết bơi nên may mắn được cứu sống. Trong khi đó, 3 người trên sà lan mất tích.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng người nhái dùng bình khí lặn tìm kiếm nạn nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.