Có 27 kết quả :

Kiểm tra kinh doanh rượu ngoại tại các sân bay

Kiểm tra kinh doanh rượu ngoại tại các sân bay

TP - Liên quan đến việc chống buôn lậu trong nước, ông Nguyễn Văn Cẩn-Tổng cục phó Tổng cục Hải quan cho biết, sẽ kiểm tra chuyên đề kinh doanh các loại rượu ngoại nhập khẩu trái phép tại các khu kinh tế, khu kinh tế cửa khẩu.
 Nhà hàng Phượng Đỏ.

Choáng với cảnh thác loạn của “Đại gia” Sài Gòn

Sau quá trình trinh sát, rạng sáng 19/5, Công an quận1 và Đoàn kiểm tra liên ngành 814 của quận đã bất ngờ ập vào nhà hàng Phượng Đỏ trên đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM. Tại đây, cảnh ăn chơi thác loạn của các “đại gia” khiến không ít người bị choáng với la liệt rượu ngoại, vũ nữ thoát y uốn éo trong tiếng nhạc chát chúa lúc rạng sáng.
Tin vắn

Tin vắn

TP – Chiều 9-1, Trường Chính trị Lê Duẩn cho biết, 40 học viên ở hai tỉnh Savannakhet, Salavan (Lào) bắt đầu theo học lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính do trường tổ chức. Học viên là những cán bộ đương chức, và nguồn chức danh lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, cấp huyện…
Đẳng cấp của đồng tiền

Đẳng cấp của đồng tiền

TP - Một thanh niên người Mỹ, 30 tuổi nhưng đã có trong tay 160 triệu USD từ việc kinh doanh phần mềm máy tính. Không những vậy, Aaron Patzer hiện còn là một lãnh đạo doanh nghiệp tại khu công nghệ cao Sillicon Valley.
Báo động nhập siêu hàng xa xỉ

Báo động nhập siêu hàng xa xỉ

TP - Số liệu của Bộ Công Thương cho thấy kim ngạch nhập khẩu tháng 4 tăng vọt lên mức cao nhất kể từ đầu năm. Lãnh đạo ngành Công Thương cũng nhận định nhập siêu đã tăng trở lại và đáng báo động, nhất là những hàng hóa xa xỉ thuộc diện hạn chế nhập.
Kiểm soát đặc biệt rượu, mỹ phẩm ngoại nhập khẩu

Kiểm soát đặc biệt rượu, mỹ phẩm ngoại nhập khẩu

TP - Triển khai Nghị quyết của Chính phủ về kiểm soát lạm phát, hạn chế nhập siêu, Bộ Công Thương vừa đề xuất chỉ cho phép nhập khẩu các loại mỹ phẩm, rượu ngoại qua ba cảng biển gồm Hải Phòng, TPHCM và Đà Nẵng. Biện pháp kỹ thuật này cũng từng được áp dụng đối với mặt hàng ôtô đã qua sử dụng và xe mới nguyên chiếc.