Có 17 kết quả :

Doanh nghiệp ngang nhiên san lấp đất lúa để làm dự án bất động sản

Doanh nghiệp ngang nhiên san lấp đất lúa để làm dự án bất động sản

TPO - Mặc dù vẫn còn thiếu hàng loạt các thủ tục pháp lý, thế nhưng Công ty TNHH MTV Đất Xanh Quảng Ngãi vẫn ngang nhiên tiến hành lấp đất ruộng lúa, làm dự án bất động sản. Sự việc này đã diễn ra trong suốt một thời gian dài nhưng chính quyền tỉnh Quảng Ngãi lại không khẩn trương vào cuộc kiểm tra, xử lý.
Phát hiện 4 hài cốt liệt sĩ ở Trường Sơn

Phát hiện 4 hài cốt liệt sĩ ở Trường Sơn

TPO - Chiều 15/7, Đội tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sĩ Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 337 (Quân khu 4) cho hay, từ ngày 13/7 đến nay, đơn vị đã tìm thấy và quy tập được 4 hài cốt liệt sĩ ở dãy Trường Sơn thuộc xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
Đường dây điện được kéo từ nhà ông Thắng ra ruộng để lập bẫy chuột - Ảnh: Hoàng Long

Lại thêm một người dân tử vong do vướng bẫy chuột điện

TPO - Mấy năm gần đây tại Thái Bình đều xảy ra tử vong do vướng bẫy chuột bằng điện. Nhưng bất chấp cảnh báo, một người dân ở Thái Bình vẫn cố tình giăng dây điện ra ruộng để bẫy chuột dẫn đến gây tử vong cho cho một phụ nữ hàng xóm, đồng thời là họ hàng của mình.
Nông dân ấp Chủ Chọt thu nhiều trăm triệu một năm. Ảnh: Sáu Nghệ

Mỏ vàng ở cánh đồng chó ngáp

TP - Vùng đất thuộc tỉnh Bạc Liêu giáp ranh Cà Mau, Kiên Giang phèn mặn nặng, hồi nào cứ mùa khô đồng hoang cỏ cháy nghèo nàn, chó chạy lè lưỡi nên gọi là “cánh đồng chó ngáp”. Bây giờ, dư luận xôn xao cánh đồng chó ngáp đang đào được mỏ vàng, dân rất giàu.
 Điểm nhấn của thành phố chính là con đường Trần Phú uốn lượn bao quanh vịnh Nha Trang xanh như ngọc, với một bên là biển một bên là những khách sạn cao tầng

Nha Trang lộng lẫy nhìn từ trên cao

Được thiên nhiên ưu đãi, vịnh Nha Trang xinh đẹp, lộng lẫy trong buổi sáng sớm. Những hình ảnh phóng viên ghi được trên trực thăng của Trường Sĩ quan không quân sáng 9/4.