Rơi từ tầng 4, không vết thương

Rơi từ tầng 4, không vết thương
TPO - Cô bé Maria Kohler, 2 tuổi, đến từ Munich, Đức rơi từ ban công tầng 4 xuống đám cỏ dưới đất mà không hề bị thương.

> Nổ khinh khí cầu, 19 người thiệt mạng

Theo tờ Orange, cô bé trèo trên ban công để xem tàu hỏa chạy qua nhưng cô bé không may bị trượt chân và rơi xuống.

Độ cao từ tầng 4 xuống chỗ bé “hạ cánh” là hơn 9 mét. Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, cô bé được đưa tới bệnh viện địa phương gần đó.

“Cô bé chắc phải có một thiên thần hộ mệnh rất đặc biệt. Cô bé rơi từ độ cao như vậy mà không hề có vết bầm tím hay vết xước nào”, bác sĩ cho biết.

“Tôi đã rất sợ có chuyện tồi tệ xảy ra với con bé nên đã vội vã đến bệnh viện. Khi tôi bước vào, cô bé đang ngồi ở giường và nói: Con xin lỗi mẹ, con sẽ không như vậy nữa”, Melanie Kohler, mẹ cô bé cho biết.

“Tôi từng làm rơi một quả táo từ ban công xuống đất, nó tan tành thành nhiều mảnh. Tuy nhiên, thật may mắn là con gái tôi sống sót và không hề bị thương. Đây quả là một điều kì diệu”, cô nói thêm.

Người phát ngôn cảnh sát cho biết, cô bé rơi xuống một tán cây, và chính tán cây này làm giảm độ rơi nên cô bé may mắn sống sót.

Phạm Linh
Theo Orange

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
TPO - "Thuốc lá không phải một cách để thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, thuốc lá là liều thuốc độc hủy diệt con người bạn. Vì vậy hãy từ bỏ thói quen độc hại này trước khi quá muộn". Đây là thông điệp xuyên suốt chiến dịch của Nguyễn Thị Thanh Tâm (Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022) mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ.