Có 16 kết quả :

Ảnh: RIA

Nước Nga tưng bừng náo nhiệt khai hội World Cup 2018

TPO - Sau rất nhiều chờ đợi, lễ khai mạc World Cup 2018 đã chính thức diễn ra trên sân Luzhniki, Moscow với phần phát biểu của Tổng thống Vladimir Putin, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cùng những màn trình diễn thú vị. Mùa bóng lớn nhất hành tinh năm nay hứa hẹn mang tới những trận cầu đỉnh cao.
Messi phá kỉ lục của Ro ‘béo’

Messi phá kỉ lục của Ro ‘béo’

TPO – Với pha lập công giúp Barcelona thắng Shakhtar 1-0, Messi đã có bàn thắng thứ 48 của mình ở mùa giải này. Qua đó, cầu thủ người Argentina đã phá vỡ kỉ lục 47 bàn/mùa của Ronaldo béo lập mùa giải 1996-1997.
Ro “béo” làm…cò

Ro “béo” làm…cò

TPO – Sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu, Ronaldo vẫn gắn bó với thế giới bóng đá nhưng ở một cương vị khác: người môi giới cầu thủ, hay gọi nôm na là “cò”.
Ro “béo” có giai nhân mới

Ro “béo” có giai nhân mới

TPO – Sau tuyên bố thắt ống dẫn tinh để không “ghi bàn” ngoài ý muốn, Ro béo lại khiến người ta chú ý khi dự tiệc mừng năm mới bên cạnh một cô nàng lạ mặt trong khi người vợ hiền Maria Beatriz bận ở nhà … chăm con.
Ro “béo” thắt ống dẫn tinh

Ro “béo” thắt ống dẫn tinh

TPO - Ro “béo, tiền đạo săn bàn vĩ đại của bóng đá Brazil vừa tiết lộ anh đã thắt ống dẫn tinh để không “có những bàn thắng ngoài ý muốn” nơi hậu trường.