Rét còn tiếp tục khoảng hai ngày tới

Rét còn tiếp tục khoảng hai ngày tới
TP- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, không khí lạnh tràn xuống miền Bắc từ ngày 18/11 nhưng hôm qua (19/11), nhiệt độ mới giảm mạnh.

Trong cả ngày 19/11, nhiệt độ cao nhất ở Bắc Bộ không vượt quá 20 độ C, ở vùng núi  cao như Sapa, Bắc Hà, Trùng Khánh nhiệt độ chỉ dao động trong khoảng 10-13 độ C. Theo nhận định, rét còn tiếp tục khoảng hai ngày nữa, sau đó trời ấm dần.

Do ảnh hưởng của tàn dư cơn bão số 10 và không khí lạnh kết hợp với đới gió đông cường độ khá mạnh, trong hai ngày qua, ở các tỉnh từ Thừa Thiên - Huế đến Phú Yên, và khu vực Tây Nguyên có mưa to đến rất to.

Lũ trên các sông từ Quảng Ngãi đến Bình Định đang lên và ở mức cao; các sông từ Thừa Thiên - Huế đến Quảng Nam, Phú Yên và khu vực Tây Nguyên đang dao động trên mức báo động I.

Dự báo, trong 1-2 ngày tới, ở các tỉnh Trung Trung Bộ còn mưa, nhưng cường độ mưa giảm dần, lũ trên các sông từ Thừa Thiên - Huế đến Phú Yên và khu vực Tây Nguyên còn dao động ở mức cao, sau đó xuống dần. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Trần Huyền Trang (thứ hai, từ phải sang) từng được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc ở tuổi 31

Thu hồi quyết định bổ nhiệm nữ Phó giám đốc Sở 31 tuổi ở Vĩnh Phúc

TPO - Chiều 18/6, đại diện Vụ Công chức Viên chức (Bộ Nội vụ) cho biết, thực hiện kết luận của Ủy ban KTTƯ, tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản rút lại các quyết định bổ nhiệm cán bộ không đủ tiêu chuẩn, điều kiện. Trong số các trường hợp bị rút quyết định có bà Trần Huyền Trang, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc.
10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

TPO - Trước diễn biến nhiều ca nhiễm COVID-19 liên tiếp được phát hiện trong cộng đồng và trong quá trình khoanh vùng sàng lọc, TPHCM đã đề nghị 10 ký túc xá đại học trên địa bàn thành phố sắp xếp, chuẩn bị để làm khu cách ly y tế tập trung trong trường hợp cần thiết. Hiện đã có nhiều trường hợp được bố trí vào thực hiện cách ly tại các cơ sở lưu trú sinh viên này.
Tối 18/6, thêm 62 ca mắc COVID-19, TPHCM có số bệnh nhân nhiều nhất

Tối 18/6, thêm 62 ca mắc COVID-19, TPHCM có số bệnh nhân nhiều nhất

TPO - Tối 18/6, Bộ Y tế cho biết có 62 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 3 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Tây Ninh (2), Quảng Nam (1) và 59 ca ghi nhận trong nước tại TPHCM (30), Bắc Giang (19), Bắc Ninh (6), Hà Tĩnh (3), Hòa Bình (1). Trong số những ca ghi nhận trong nước có 46 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả. Thêm 80 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.