Rét còn tiếp tục khoảng hai ngày tới

Rét còn tiếp tục khoảng hai ngày tới
TP- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, không khí lạnh tràn xuống miền Bắc từ ngày 18/11 nhưng hôm qua (19/11), nhiệt độ mới giảm mạnh.

Trong cả ngày 19/11, nhiệt độ cao nhất ở Bắc Bộ không vượt quá 20 độ C, ở vùng núi  cao như Sapa, Bắc Hà, Trùng Khánh nhiệt độ chỉ dao động trong khoảng 10-13 độ C. Theo nhận định, rét còn tiếp tục khoảng hai ngày nữa, sau đó trời ấm dần.

Do ảnh hưởng của tàn dư cơn bão số 10 và không khí lạnh kết hợp với đới gió đông cường độ khá mạnh, trong hai ngày qua, ở các tỉnh từ Thừa Thiên - Huế đến Phú Yên, và khu vực Tây Nguyên có mưa to đến rất to.

Lũ trên các sông từ Quảng Ngãi đến Bình Định đang lên và ở mức cao; các sông từ Thừa Thiên - Huế đến Quảng Nam, Phú Yên và khu vực Tây Nguyên đang dao động trên mức báo động I.

Dự báo, trong 1-2 ngày tới, ở các tỉnh Trung Trung Bộ còn mưa, nhưng cường độ mưa giảm dần, lũ trên các sông từ Thừa Thiên - Huế đến Phú Yên và khu vực Tây Nguyên còn dao động ở mức cao, sau đó xuống dần. 

MỚI - NÓNG
Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch
Giữ lửa mùa dịch
TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.
Quảng cáo “nổ” công dụng của một số sản phẩm có chứa Xuyên tâm liên

Thực phẩm chức năng, thuốc đông y tung hoành trục lợi

TP - Theo các chuyên gia, việc Bộ Y tế đưa 12 sản phẩm vào danh mục sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID-19 (trong đó cả sản phẩm đang thử nghiệm) và sau đó buộc phải thu hồi khiến người dân hoang mang. Ðiều này đã tạo cơ hội chưa từng có để các doanh nghiệp tăng giá bán trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Ý kiến chuyên gia cho rằng cần xử lý nghiêm vụ việc này.
Miền Bắc đón mưa dông diện rộng

Miền Bắc đón mưa dông diện rộng

TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc, miền Nam và Tây Nguyên gia tăng mưa so với hôm qua. Trong khi đó, miền Trung tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất hơn 38 độ.