Ra mắt trang thương mại bất động sản đầu tiên ở VN

Ra mắt trang thương mại bất động sản đầu tiên ở VN
TPO - Ngày 18/9, tại TPHCM, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức lễ công bố website 123muanha.vn- Trang thương mại điện tử bất động sản đầu tiên và duy nhất trên thị trường bất động sản VN.

Đây là sự kết hợp giữa Đất Xanh và cộng đồng môi giới để hình thành kênh bán hàng mới, mở rộng mạng lưới để tiếp cận toàn bộ thị trường bất động sản VN. 123muanha.vn là cổng thông tin điện tử về bất động sản, nâng cao tính năng giao dịch trực tuyến, cung cấp thông tin tìm kiếm một cách chi tiết, đầy đủ tính pháp lý và toàn diện các dự án bất động sản trên cả nước, cho phép khách hàng giao dịch đặt chỗ, đặt cọc, thanh toán trực tuyến.

Khi kết nối internet, khách hàng không phải mất thời gian để đến các công ty bất động sản tìm hiểu và giao dịch trực tiếp mà có thể truy cập tại chỗ một cách nhanh chóng, cũng như nắm bắt những thông tin về dự án, chọn lựa những vị trí ưa thích với giá tốt để giao dịch giữ chỗ, đặt cọc…Với các nhà môi giới, 123muanha.vn giúp tạo ra trang giao dịch riêng để khai thác khách hàng và theo dõi kết quả kinh doanh với chính sách huê hồng tốt. Tại buổi lễ giới thiệu 123muanha.vn, Đất Xanh cũng đã giới thiệu chương trình “Chuyênngia kinh doanh bất động sản thế hệ mới”, “Tỷ phú cùng Đất Xanh” và chương trình “Đấu giá ngược”.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG