Ra mắt trang thương mại bất động sản đầu tiên ở VN

Ra mắt trang thương mại bất động sản đầu tiên ở VN
TPO - Ngày 18/9, tại TPHCM, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức lễ công bố website 123muanha.vn- Trang thương mại điện tử bất động sản đầu tiên và duy nhất trên thị trường bất động sản VN.

Đây là sự kết hợp giữa Đất Xanh và cộng đồng môi giới để hình thành kênh bán hàng mới, mở rộng mạng lưới để tiếp cận toàn bộ thị trường bất động sản VN. 123muanha.vn là cổng thông tin điện tử về bất động sản, nâng cao tính năng giao dịch trực tuyến, cung cấp thông tin tìm kiếm một cách chi tiết, đầy đủ tính pháp lý và toàn diện các dự án bất động sản trên cả nước, cho phép khách hàng giao dịch đặt chỗ, đặt cọc, thanh toán trực tuyến.

Khi kết nối internet, khách hàng không phải mất thời gian để đến các công ty bất động sản tìm hiểu và giao dịch trực tiếp mà có thể truy cập tại chỗ một cách nhanh chóng, cũng như nắm bắt những thông tin về dự án, chọn lựa những vị trí ưa thích với giá tốt để giao dịch giữ chỗ, đặt cọc…Với các nhà môi giới, 123muanha.vn giúp tạo ra trang giao dịch riêng để khai thác khách hàng và theo dõi kết quả kinh doanh với chính sách huê hồng tốt. Tại buổi lễ giới thiệu 123muanha.vn, Đất Xanh cũng đã giới thiệu chương trình “Chuyênngia kinh doanh bất động sản thế hệ mới”, “Tỷ phú cùng Đất Xanh” và chương trình “Đấu giá ngược”.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tái cơ cấu Đỏ da thắm thịt?

Tái cơ cấu Đỏ da thắm thịt?

TP - Tối 10/12, tại Hà Nội, ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong đã đón một sự kiện “song hỉ”. Thứ nhất trở thành ngân hàng lần đầu tiên trong quá trình tái cơ cấu được nhận bằng khen của Thủ tướng với thành tích xuất sắc về tái cơ cấu. Bên cạnh, ngân hàng quyết định “lột xác” trên phương diện thương hiệu.
Khai trương LienVietPostBank Lào Cai

Khai trương LienVietPostBank Lào Cai

TP - Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2013, đưa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc, ngày 10/12/2013, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức khai trương LienVietPostBank Lào Cai.
RA MẮT THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ EXIMBANK-JCB

RA MẮT THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ EXIMBANK-JCB

TP - Ngày 10/12/2013, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) và JCB International Co., Ltd. (JCBI) chính thức ra mắt Thẻ Tín dụng quốc tế Eximbank - JCB nhằm đa dạng hóa các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với sự kiện ra mắt ngày hôm nay của Eximbank - JCBI, Eximbank sẽ gia nhập thành viên phát hành thẻ quốc tế mang thương hiệu JCB tại Việt Nam.