Ra mắt tổng đài Kết nối tri thức

Ra mắt tổng đài Kết nối tri thức

Chiều 16/4, tại TPHCM, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ - Thành Đoàn TPHCM đã khai trương tổng đài Kết nối tri thức thông qua đầu số 1900 633323.

Đầu số này do công ty CP Công nghệ Tadu cung cấp và hỗ trợ vận hành.

Thông qua tổng đài Kết nối tri trức 1900 633323, các nhà khoa học, chuyên gia, cán bộ công chức... thực hiện tư vấn, giải đáp thắc mắc, cung cấp kiến thức cho nhiều người dân, học sịnh sinh viên, thanh niên có nhu cầu trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Tổng đài Kết nối tri thức 1900 633323 có sự tham gia của hội đồng chuyên gia trên các lĩnh vực: công nghệ hoá - dược, công nghê sinh - y sinh, công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, giáo dục, hành chính pháp lý, kinh tế, kỹ thuật công nghệ, nông lâm ngư nghiệp, quy hoạch kiến trúc xây dựng, tài nguyên môi trường, xã hội nhân văn. Mỗi lĩnh vực được kết nối với từng đầu số riêng biệt trên tổng đài 1900 633323.

Ra mắt tổng đài Kết nối tri thức ảnh 1 Tổng đài Kết nối tri thức có sự tham gia của đông đảo nhà khoa học, chuyên gia trên nhiều lĩnh vực

Để trải nghiệm tính năng của tổng đài Kết nối tri thức, người dùng gọi đến số 1900 633323 và chọn lĩnh vực mình muốn liên hệ giải đáp để tương tác với nhà khoa học, chuyên gia phụ trách.

Người dân có thể theo dõi thông tin chương trình và danh sách các nhà khoa học, chuyên gia tại website ketnoitrithuc.vn.

Anh Đoàn Kim Thành, Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ, cho biết đến nay đã có 100 chuyên gia, nhà khoa học tham gia cổng kết nối này và trong thời gian tới khi đội ngũ này tham gia rộng rãi hơn thì Ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành phân chia để các chuyên gia có thể giải đáp, trao đổi chuyên sâu trong từng lĩnh vực.

MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).