Ra mắt tổng đài Kết nối tri thức

Ra mắt tổng đài Kết nối tri thức

Chiều 16/4, tại TPHCM, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ - Thành Đoàn TPHCM đã khai trương tổng đài Kết nối tri thức thông qua đầu số 1900 633323.

Đầu số này do công ty CP Công nghệ Tadu cung cấp và hỗ trợ vận hành.

Thông qua tổng đài Kết nối tri trức 1900 633323, các nhà khoa học, chuyên gia, cán bộ công chức... thực hiện tư vấn, giải đáp thắc mắc, cung cấp kiến thức cho nhiều người dân, học sịnh sinh viên, thanh niên có nhu cầu trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Tổng đài Kết nối tri thức 1900 633323 có sự tham gia của hội đồng chuyên gia trên các lĩnh vực: công nghệ hoá - dược, công nghê sinh - y sinh, công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, giáo dục, hành chính pháp lý, kinh tế, kỹ thuật công nghệ, nông lâm ngư nghiệp, quy hoạch kiến trúc xây dựng, tài nguyên môi trường, xã hội nhân văn. Mỗi lĩnh vực được kết nối với từng đầu số riêng biệt trên tổng đài 1900 633323.

Ra mắt tổng đài Kết nối tri thức ảnh 1 Tổng đài Kết nối tri thức có sự tham gia của đông đảo nhà khoa học, chuyên gia trên nhiều lĩnh vực

Để trải nghiệm tính năng của tổng đài Kết nối tri thức, người dùng gọi đến số 1900 633323 và chọn lĩnh vực mình muốn liên hệ giải đáp để tương tác với nhà khoa học, chuyên gia phụ trách.

Người dân có thể theo dõi thông tin chương trình và danh sách các nhà khoa học, chuyên gia tại website ketnoitrithuc.vn.

Anh Đoàn Kim Thành, Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ, cho biết đến nay đã có 100 chuyên gia, nhà khoa học tham gia cổng kết nối này và trong thời gian tới khi đội ngũ này tham gia rộng rãi hơn thì Ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành phân chia để các chuyên gia có thể giải đáp, trao đổi chuyên sâu trong từng lĩnh vực.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.