Ra mắt sách viết về nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Vợ chồng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với món quà sinh nhật.
Vợ chồng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với món quà sinh nhật.
TP - Nhân dịp sinh nhật lần thứ 62 của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, NXB Trẻ vừa ra mắt cuốn sách mang tên Nguyễn Nhật Ánh trong mắt đồng nghiệp. 

Theo ông Nguyễn Minh Nhựt- Giám đốc- Tổng biên tập NXB Trẻ, cuốn sách chọn lựa 75 bài trong hàng ngàn bài báo viết về Nguyễn Nhật Ánh và các tác phẩm của nhà văn.

Ông được xem là nhà văn có số lượng đầu sách tái bản nhiều nhất Việt Nam hiện nay, đồng thời cũng là người sở hữu nhiều cuốn sách bán chạy.

Cuốn Nguyễn Nhật Ánh trong mắt đồng nghiệp nhằm giúp bạn đọc có thêm những thông tin, những đánh giá chuyên môn trên nhiều góc cạnh về nhà văn này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Các nhà kinh doanh lẫn khán giả mong mỏi mở lại rạp chiếu phim Ảnh: KỲ SƠN

Nhà hát, rạp phim và giấc mơ sáng đèn

TP - Thông tin “thẻ xanh” đưa hoạt động sản xuất, dịch vụ thiết yếu đời sống trở lại nhen nhóm hy vọng về trạng thái bình thường mới ở lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Xem phim ở rạp, coi kịch ở nhà hát hay âm nhạc vang vọng ở nhiều sân khấu lớn là niềm mong mỏi của khán giả và nhà tổ chức.
Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

TPO - Trong phim “11 tháng 5 ngày”, nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Vân, một bà chủ xóm trọ nghèo, tính tình có chút bốc đồng, nói nhiều, ăn mặc lòe loẹt nhưng lại vô cùng tốt bụng. Hóa thân thành công vào nhân vật nhưng nữ nghệ sĩ tiết lộ ban đầu vai diễn mình nhắm đến là vai cô Hoan giúp việc.