Giới trẻ Thủ đô xếp hàng dài xin chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

TPO - Sáng 18/9, tại một nhà sách ở phố Đinh Lễ, Hà Nội, NXB Trẻ đã tổ chức ra mắt chính thức cuốn sách mới của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mang tên "Ngày xưa có một truyện tình".

Đây là lần đầu tiên, nhà văn chuyên viết cho lứa tuổi teen của Việt Nam đã ra mắt cuốn sách mới tại Hà Nội chứ không phải tại TPHCM như thường lệ. 

Có lẽ vì thế mà đã có rất đông bạn trẻ đã xếp hàng để mua sách và xin chữ ký của nhà văn.  Dù 8 giờ 30 chương trình mới chính thức bắt đầu nhưng ngay từ 6 giờ sáng, đã có hàng ngàn bạn trẻ xếp hàng, kiên nhẫn chờ được xin chữ ký của tác giả. 

Theo BTC cho biết thì cho trong chưa đầy 2 tiếng mở bán tại Hà Nội, 2.000 bản sách bìa cứng của cuốn Ngày xưa có một chuyện tình đã được tiêu thụ hết. Số lượng bản bìa mềm cũng đã có sức tiêu thụ mịnah khi số lượng các nhà sách cho biết đã có hơn 8.000 cuốn được bán đọc đặt mua.  

Được biết cuốn Ngày xưa có một chuyện tình là cuốn truyện dài mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tuy chỉ là bản in đầu tiên nhưng NXB Trẻ đã in với số lượng 80 ngàn bản và hiện đã có trên 72 ngàn bản được đặt mua.       

Chùm ảnh: Bạn đọc xếp hàng dài trên phố Đinh Lễ chờ xin chữ ký

Giới trẻ Thủ đô xếp hàng dài xin chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ảnh 1
Giới trẻ Thủ đô xếp hàng dài xin chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ảnh 2
Giới trẻ Thủ đô xếp hàng dài xin chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ảnh 3
Giới trẻ Thủ đô xếp hàng dài xin chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ảnh 4
Giới trẻ Thủ đô xếp hàng dài xin chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ảnh 5
Giới trẻ Thủ đô xếp hàng dài xin chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ảnh 6
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm