Ra mắt dòng sản phẩm mới giúp trẻ phát triển trí não

Hội thảo khoa học “Dinh dưỡng giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn” ngày 10/5 tại Hà Nội
Hội thảo khoa học “Dinh dưỡng giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn” ngày 10/5 tại Hà Nội
TPO - Hội thảo khoa học “Dinh dưỡng giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn” ngày 10/5 tại Hà Nội, với sự tham dự của hơn 500 chuyên gia y tế, Công ty Mead Johnson Nutrition (Việt Nam) chính thức công bố phát minh mới, công thức 360˚ Brain Plus, trong dòng sản phẩm mới Enfa A + giúp phát triển trí não cho trẻ tốt hơn.

Đây là kết quả của nhiều năm nghiên cứu, bao gồm các nghiên cứu phát triển và lâm sàng, như trình bày của Giáo sư - Tiến sĩ Craig L. Jensen, Giảng viên khoa Nhi, Đại học Y khoa Baylor, Texas Hoa Kỳ tại hội thảo về vai trò của DHA có trong dòng sản phẩm này đối với sự phát triển thị giác, trí não và quá trình nhận thức, giao tiếp của trẻ.

Giáo sư Jensen nhấn mạnh: “DHA là dưỡng chất thiết yếu để não hoạt động hoàn thiện, là thành phần cấu trúc quan trọng hình thành màng tế bào thần kinh nên cần cung cấp đủ DHA trong giai đoạn vàng từ 0-2 tuổi để não trẻ phát triển tốt.

Phụ nữ mang thai bổ sung đúng hàm lượng DHA trong thời gian thai kỳ sẽ cải thiện tốt thị lực cho bé.

Tương tự, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ có khả năng tập trung kéo dài hơn, chỉ số phát triển trí tuệ tốt hơn, chỉ số IQ ngôn ngữ cao hơn và khả năng xử lý tình huống giỏi hơn ảnh hưởng đến 4 kỹ năng: trí thông minh, vận động, cảm xúc, giao tiếp nếu trẻ được cung cấp hàm lượng đúng DHA”.

MỚI - NÓNG