Ra đi khỏi nhà chồng giàu vì bị xúc phạm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi rất ủng hộ cách giải quyết cứng rắn của cô khi không cần phải thanh minh, cãi cọ với mẹ chồng và người chồng vô học ấy mà ra đi khỏi nhà với lá đơn ly hôn đã ký sẵn.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc xong bài viết "Chồng tôi có “lấy đĩ về làm vợ“?", tôi cũng công nhận với cô là tình chồng vợ, nghĩa phu thê do duyên trời định, nhưng ở hoàn cảnh của cô đấy là do ông Trời đã se nhầm. Trong lúc cô là một người con gái có nhan sắc, có học, có công việc tốt lại phải gắn bó với một người chồng đã đến tuổi “tam thập nhi lập” mà chẳng tu chí làm ăn, tối ngày đàn đúm chơi bời, hưởng thụ trên tài sản là công sức của bố mẹ. Đã vậy còn đa nghi, kết tội vợ ngoại tình, ngủ với người nọ người kia mà không hề có một chút bằng chứng thực tế thuyết phục nào.

Chồng cô thuộc diện ỷ thế con nhà giầu, chỉ muốn vợ ở nhà làm con ở không công cho nhà chồng, phục vụ vô điều kiện cho nhà anh ta, kể cả việc đáp ứng nhu cầu tình dục cho chồng mà không hề nghĩ đến việc vợ mình là một người có tri thức, trẻ tuổi, cần được làm việc, cống hiến cho xã hội ngoài việc làm trọn bổn phận dâu con, làm vợ ở gia đình.

Còn mẹ chồng cô thì đối xử với cô không hề khác gì của một bà chủ với người giúp việc khi xét nét, soi mói, chỉ sợ cô ăn cắp tiền bạc, tài sản trong nhà. Bà cũng thật tham lam khi bòn mót đến cả của hồi môn ngày cưới, tiền dành dụm của cô.

Tôi rất ủng hộ cách giải quyết cứng rắn của cô khi không cần phải thanh minh, cãi cọ với mẹ chồng và người chồng vô học ấy mà ra đi khỏi nhà với lá đơn ly hôn đã ký sẵn.

Phải xử sự như vậy để nhà họ biết tiền bạc, của cải giầu sang không phải là tất cả, cô ạ. Tôi tin rằng với quyết tâm làm lại cuộc đời của cô, cô sẽ tìm được chính mình và gặt hái được thành công nhanh chóng. Mong cô khỏe, cho tôi được chia sẻ với cô về câu chuyện buồn này. Cô cũng không nên quá suy nghĩ, tiếc nuối gì người chồng đã thiếu cảm thông còn xúc phạm nhân phẩm của vợ như vậy. Cô là người tốt, chồng cô mới là người đáng để dư luận lên án.

MỚI - NÓNG