Quỳnh Nga tiết lộ nhiều cảnh nóng rất bạo liệt với Chí Nhân trong ‘Sinh tử'

Quỳnh Nga-Chí Nhân trở thành một cặp trong phim mới "Sinh tử"
Quỳnh Nga-Chí Nhân trở thành một cặp trong phim mới "Sinh tử"
TPO - Chí Nhân-Quỳnh Nga xuất hiện trong buổi lễ ra mắt phim truyền hình hứa hẹn sắp thành bom tấn “Sinh tử”. Trong phim, Quỳnh Nga vào vai người tình của lãnh đạo Sở Trần Bạt do Chí Nhân thủ vai.

Chí Nhân vào vai Trần Bạt-con trai của chủ tịch tỉnh do NSND Hoàng Dũng thủ vai- trong phim “Sinh tử”. Nam diễn viên nói rằng rất hào hứng tham gia dự án phim có NSND Hoàng Dũng-nguyên sếp của mình ở Nhà hát Kịch Hà Nội. 

Trần Bạt là Phó Giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư, được bổ nhiệm thần tốc do là con trai của chủ tịch tỉnh, là mắt xích quan trọng trong mối quan hệ, liên minh ma quỷ giữa quan chức-doanh nghiệp. Trong khi đó Quỳnh Nga vào vai cô gái bỏ chồng, được Mai Hồng Vũ (Việt Anh) cài vào làm người tình của Trần Bạt.
Quỳnh Nga tiết lộ nhiều cảnh nóng rất bạo liệt với Chí Nhân trong ‘Sinh tử' ảnh 1 Chí Nhân-Quỳnh Nga lần đầu hợp tác trong phim "Sinh tử"
Chia sẻ bên lề buổi ra mắt phim, Chí Nhân thừa nhận đóng cảnh gần gũi với Quỳnh Nga rất mệt. Trong trích đoạn phim giới thiếu với báo giới, Quỳnh Nga trong vai Quỳnh Trinh chủ nhà hàng xuất hiện với trang phục sexy, có một số cảnh táo bạo với Chí Nhân. Chí Nhân nói lần đầu tiên hai người biết nhau đã phải quay cảnh hôn nhau, lại thực hiện trước mặt mấy chục con người nên khá căng thẳng. Chí Nhân đánh giá Quỳnh Nga là bạn diễn có sự tương tác tốt.
Quỳnh Nga tiết lộ nhiều cảnh nóng rất bạo liệt với Chí Nhân trong ‘Sinh tử' ảnh 2 Vai diễn của Quỳnh Nga thường xuyên ăn mặc hở bạo 
Cá sấu chúa Quỳnh Nga cũng chung cảm xúc, thừa nhận có nhiều cảnh nóng rất bạo liệt với Chí Nhân trong phim “Sinh tử”. Cô tiết lộ một số cảnh còn nóng bỏng, cuồng nhiệt hơn Nhã-Vũ trong “Về nhà đi con”. Tuy nhiên, cô nói cả hai diễn khá ưng ý, thường không phải quay lại nhiều lần những cảnh gần gũi đó. Sau một thời gian vắng bóng, Quỳnh Nga mới trở lại năm nay trong vai Nhã (Về nhà đi con), tuy nhiên diễn xuất của cô chưa thuyết phục khán giả. Thời gian đầu mới lên sóng, Nhã của Quỳnh Nga bị ném đá không thương tiếc. Cô từng tiết lộ vai Quỳnh Trinh trong “Sinh tử” cũng có thể bị ném đá không ít.

Phim “Sinh tử” dự kiến 70 tập lên sóng 21h tối từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 từ 4/11, do đạo diễn NSND Khải Hưng, NSƯT Phạm Mai Hiền đạo diễn, kịch bản của nhà văn Phạm Ngọc Tiến-dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả.
Sinh tử lựa chọn hai tuyến nhân vật chính gồm nhóm quan chức như Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh và nhóm doanh nhân, người làm kinh tế. Phim khai thác cách thức làm ăn sau vỏ bọc đầu tư dự án đất đai trong đó có các mối quan hệ nhạy cảm, cực kỳ phức tạp được dụng công thể hiện.
Nhân vật Mai Hồng Vũ (Việt Anh) trong phim được hé mở có nhiều điểm quen thuộc với tội phạm “khủng” ngoài đời thật. Đây là doanh nhân nhanh nhạy làm kinh tế, đầu tư nhiều dự án bất động sản khai khoáng mỏ cực kỳ phức tạp, có nhiều mối quan hệ với các quan chức, dân làm kinh doanh, ngân hàng.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.