Quỳnh Nga đáp trả tin 'gái ngành', chuẩn bị đón Tết độc thân

Quỳnh Nga đáp trả tin 'gái ngành', chuẩn bị đón Tết độc thân
TPO - Năm nay, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga trở lại chế độ đón Tết độc thân sau khi ly hôn người mẫu Doãn Tuấn. Đổ vỡ hôn nhân khiến Nga bị chênh vênh và dồn năng lượng vào việc diễn xuất. Vô tình, những vai “tiểu tam”, “gái ngành” liên tiếp gần đây khiến cô thêm một lần phải đối mặt nhiều thị phi.

Quỳnh Nga chia sẻ, Tết năm nay cô sẽ trở về nhà mẹ, tận hưởng lại hương vị là "cô con gái bé bỏng" của gia đình. Quỳnh Nga dự tính, khi lịch ghi hình các chương trình Tết, lịch quay chụp quảng cáo… đã bớt bận rộn, cô sẽ cùng mẹ đi sắm Tết, trang hoàng nhà cửa. “Nhã” cũng thích được vào bếp nấu nướng mặc dù đây là việc trước kia cô không thích.

Quỳnh Nga đáp trả tin 'gái ngành', chuẩn bị đón Tết độc thân ảnh 1 Tết này Quỳnh Nga lại về nhà mẹ đón Tết độc thân.

Nga kể: “Trước kia em chẳng biết tí ti gì về nữ công gia chánh mặc dù mẹ nấu ăn rất ngon. Nhưng từ trước khi lấy chồng, tự nhiên lại thích theo mẹ vào bếp, học món này món nọ. Bây giờ tay nghề của em chỉ kém mẹ chút thôi”.

Quỳnh Nga đáp trả tin 'gái ngành', chuẩn bị đón Tết độc thân ảnh 2 Nga tạo được dấu ấn trong những vai gái lẳng.

Gần đây nhất, sau Nhã tiểu tam trong “Về nhà đi con” gây sóng gió, vai "gái ngành cao cấp" Quỳnh Trinh trong “Sinh tử” của Nga cũng lại khiến đời tư của cô bị mổ xẻ. Nga bị nghi có chuyện phim giả tình thật với Việt Anh, nhất là sau khi nam diễn viên cũng vừa mới ly hôn.

Nhiều lời đồn ác ý khiến người thân của Nga cũng bị ảnh hưởng. Đáp trả những thông tin này, Nga viết trên trang cá nhân: “Phụ nữ dù có chết cũng phải ra đường mà kiếm tiền. Không cần phải có chức vụ cao trong xã hội, hô mưa gọi gió khiến ngàn người nghe, nhưng nhất định phải kiếm ra tiền đủ nuôi bản thân. Đừng sống như cây tầm gửi mà phải sống để thành một người đàn bà bản lĩnh.
Phụ nữ kiếm tiền để không dựa dẫm, không phụ thuộc ai. Còn độc thân phải tự lập, không phó mặc cuộc đời vào bố mẹ hay bạn bè”.

Quỳnh Nga đáp trả tin 'gái ngành', chuẩn bị đón Tết độc thân ảnh 3 Sau nhiều vai phản diện đời tư của Quỳnh Nga cũng bị ảnh hưởng

Hình như ngay từ sau “Lập trình trái tim” dường như những scandal đeo bám Nga nhiều hơn, Nga tự lý giải điều đó như thế nào?

Đó là những điều chẳng ai muốn. Nhưng chẳng thể tránh nói về nó vì cuộc sống là vậy. Không phải cứ nổi tiếng thì mới có nhiều thị phi, người bình thường cũng có rất nhiều điều mình không muốn nhưng cứ xảy đến với mình.

Những lúc như vậy tôi thường tự an ủi mình: mọi thứ rồi từ từ sẽ qua. Mình hãy làm những gì mình cảm thấy không hổ thẹn với bản thân nhất.

Quỳnh Nga đáp trả tin 'gái ngành', chuẩn bị đón Tết độc thân ảnh 4 Áo dài đón Tết của Nga

Quỳnh Nga thường đi qua một cú sock bằng cách nào?

Tập đương đầu với chính nó để rồi bước qua nó.

Như những đồn thổi “tiểu tam, gái ngành, bao nuôi” vừa rồi?

Đến thời điểm này, tất cả mọi rắc rối với tôi chỉ còn như một cơn gió. Thực ra chuyện cũng chẳng có gì to tát. Gió có thể làm tóc mình hơi rối, nhưng tôi đã vuốt lại như bình thường rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

TPO - 3 ngôi sao đều là những bà mẹ đơn thân của những cô con gái xinh đẹp. Kỳ Duyên là mẹ của hai con gái. Thanh Hà, Phi Nhung, mỗi danh ca sinh một con gái. Thường xuyên phải xa con do đặc thù nghề nghiệp song các con của ba mỹ nhân đều yêu thương, thấu hiểu mẹ của mình.
Họa sĩ Nguyễn Công Hoài và tác phẩm Ảnh: N.M. Hà

Đại dịch không ngăn nổi họa sĩ treo tranh

TP - Hà Nội đang diễn ra hai triển lãm tranh ngay giữa thời điểm đại dịch bùng phát. Nhưng có vẻ như trong cái rủi có cái may, khách đến vẫn đông và tranh vẫn bán được. Hình như đại dịch khiến cho các nhà sưu tập hoạt động tích cực hơn?