Thu Quỳnh, Thanh Hương, Phương Oanh quẩy tưng bừng ‘Đi đu đưa đi'

Dàn diễn viên hóa vũ công trong "Gặp gỡ diễn viên truyền hình" và trình diễn "Đi đu đưa đi"
Dàn diễn viên hóa vũ công trong "Gặp gỡ diễn viên truyền hình" và trình diễn "Đi đu đưa đi"
TPO - Dàn diễn viên Về nhà đi con và các diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ năm qua sẽ hội ngộ trong “Gặp gỡ diễn viên truyền hình” lên sóng dịp Tết Nguyên đán này.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình-Xuân Canh Tý dự kiến phát sóng 20h tối 28/1 (Mùng 4 Tết) trên VTV3 và phát lại 7h sáng 29/1 (Mùng 5 Tết) trên VTV1. Đây là chương trình quen thuộc vài năm gần đây, là cơ hội gặp gỡ trao đổi nhiều chuyện hậu trường xung quanh các phim truyền hình được quan tâm trong năm.

Thu Quỳnh, Thanh Hương, Phương Oanh quẩy tưng bừng ‘Đi đu đưa đi' ảnh 1 Găọ lại những gương mặt quen thuộc của "Về nhà đi con"
Không thể không nhắc tới Về nhà đi con, bởi đây là phim truyền hình làm mưa làm gió và trở thành phim truyền hình quốc dân trong năm. NSND Trung Anh, MC Tuấn Tú cùng các diễn viên Quốc Trường, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quang Anh có dịp hội ngộ. Một loạt gương mặt trong các phim truyền hình Nàng dâu order, Hoa hồng trên ngực trái, Sinh tử, Mê cung... như Hồng Diễm, Lan Phương, Việt Anh, Lương Thanh, Quỳnh Nga... sẽ góp mặt giao lưu cùng khán giả dịp đầu xuân.
Thu Quỳnh, Thanh Hương, Phương Oanh quẩy tưng bừng ‘Đi đu đưa đi' ảnh 2 Không gian trò chuyện ấm cúng cùng dàn diễn viên Về nhà đi con
Theo format gần đây, các diễn viên trong phim truyền hình không chỉ chia sẻ và trò chuyện mà họ còn được yêu cầu hóa thân hoặc đóng vai. Trên sân khấu Gặp gỡ diễn viên truyền hình năm nay, dàn diễn viên nữ nóng bỏng như Thu Quỳnh, Phương Oanh, Thanh Hương, Hồng Diễm, Lan Phương, Lương Thanh... quẩy tưng bừng trong ca khúc làm mưa làm gió thời gian qua-Đi đu đưa đi gắn với tên tuổi ca sĩ Bích Phương.
Thu Quỳnh, Thanh Hương, Phương Oanh quẩy tưng bừng ‘Đi đu đưa đi' ảnh 3 Hồng Diễm sexy nhảy "Đi đu đưa đi"
Một trong những điều được mong chờ là sự hội ngộ của gia đình ông Sơn “Về nhà đi con”. NSND Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Bảo Hân... chia sẻ thêm về vai diễn cũng như cuộc sống của họ sau bộ phim.
Thu Quỳnh, Thanh Hương, Phương Oanh quẩy tưng bừng ‘Đi đu đưa đi' ảnh 4 Nghe lại ca khúc "Cảm ơn con nhé"
Hai bạn trẻ Quang Anh-Bảo Hân sẽ khoe giọng hát “Cảm ơn con nhé” ca khúc phim được yêu thích ngay trên sân khấu. Sân khấu trò chuyện được sắp đặt ấm cúng giống như khung cảnh gia đình chắc chắn mang lại không khí tết ấm áp hơn.
MỚI - NÓNG