Thành Lộc, Thanh Thủy xúc động ngày nhóm Líu Lo hội ngộ

TPO - Dù các nghệ sĩ vẫn còn hoạt động chung trong một sân khấu nhưng gặp với danh nghĩa nhóm Líu Lo thì đây là lần đầu tiên nên Thành Lộc, Thanh Thủy, Đình Toàn, Bạch Long, Hoàng Trinh đều xúc động ngày hội ngộ.

Vang bóng một thời tập 7 sẽ tiếp tục lên sóng thứ Bảy tuần ngày (18/01) lúc 21h trên kênh THVL1 với sự xuất hiện đặc biệt của các thành viên nhóm Líu Lo – nhóm kịch ‘huyền thoại’ đã làm nên tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả với series Chuyện ngày xưa và Ngày xửa ngày xưa. Thành Lộc, Bạch Long, Hoàng Trinh, Thanh Thủy, Đình Toàn đã có những khoảnh khắc xúc động ngay khi gặp nhau ở hậu trường.

Thành Lộc, Thanh Thủy xúc động ngày nhóm Líu Lo hội ngộ ảnh 1

Hơn 20 năm trôi qua, nhóm Líu Lo với sự dẫn dắt của "anh Thành Lộc" cùng với chó LuLu, két LaLa, mèo LiLi, hề Lí Lắc đã "dày gió dạn sương" hơn, đều trở thành những diễn viên tên tuổi trên sân khấu và màn ảnh Việt nhưng hình ảnh của họ trong những chương trình của Ngày xửa ngày xưa hay Chuyện ngày xưa ăn sâu trong tâm khảm của quý khán giả.

NSƯT Thành Lộc vốn là nghệ sĩ ít khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình nhưng anh đã gật đầu đồng ý tham gia Vang bóng một thời vì đây là lần hiếm hoi các thành viên gặp nhau, ôn lại kỉ niệm một thời của nhóm Líu Lo và gợi nhắc ký ức với quý khán giả. “Tôi thực sự phấn khích khi nhận được lời mời của Vang bóng một thời bởi vì sao bao nhiêu lâu như thế người ta vẫn nhớ về Chuyện ngày xưa và Ngày xửa ngày xưa. Trên đường phố tôi đi hằng ngày, minh đi tới đâu mình cũng gặp những gia đình thấy mình là nói chú Lộc ơi, chú là tuổi thơ của con. Nhóm Líu Lo là tuổi thơ của con thì thực sự rất quý.”. Trước khi quyết định tham gia Vang bóng một thời, NSUT Thành Lộc còn "ra điều kiện" với biên tập chương trình là phải mời cho được tất cả các thành viên của nhóm Líu Lo thì mới vui, mới thực sự đủ đầy. Đình Toàn cũng hào hứng không kém khi chia sẻ bản thân có quá nhiều cảm xúc khi được cùng các anh chị của Líu Lo xuất hiện trên sân khấu. “Được gặp lại nhau với danh nghĩa nhóm Líu Lo sau quá nhiều năm gần như là lý do duy nhất để chúng tôi đến với chương trình này” – Đình Toàn chia sẻ. Riêng diễn viên Thanh Thủy, cô không kiềm được sự xúc động, ngay khi nghe những chia sẻ từ NSƯT Thành Lộc hay Đình Toàn thì mắt chị long lanh và quay mặt đi một lúc mới có thể tiếp tục câu chuyện. “Cuộc đời làm nghệ thuật hạnh phúc có, vinh quang có, nhiều khi đau khổ cũng có, khóc lóc giận hờn cũng có nhưng nó đã trở thành kỉ niệm đẹp và Thanh Thủy rất hạnh phúc khi khó có dịp nào khơi gợi lại cảm xúc của mình cùng nhóm Líu Lo.” – Thanh Thủy xúc động. Nữ diễn viên cũng nói thêm, cô chần chừ khi nhận được lời mời từ BTC nhưng sau đó khi nghe có đông đủ thành viên nhận lời tham gia, cô mới đồng ý. NSƯT Bạch Long hay diễn viên Hoàng Trinh đều lâng lâng cảm xúc khi được cùng gia đình Líu Lo tái ngộ khán giả. Cũng như người em Thành Lộc, nghệ sĩ Bạch Long tự hào vì được nhiều khán giả yêu thương cho đến tận bây giờ với vai chó LuLu. Nam nghệ sĩ còn mô phỏng lại âm thanh quen thuộc khi chó Lu Lu xuất hiện và cả diễn viên Hoàng Trinh cũng vậy.
Thành Lộc, Thanh Thủy xúc động ngày nhóm Líu Lo hội ngộ ảnh 2

Được biết, giữa NSƯT Thành Lộc và diễn viên Thanh Thủy không quá thân thiết như xưa nên có cơ hội được tái ngộ cùng nhau trên sân khấu là một điều vô cùng quý giá. NSƯT Thành Lộc cho biết: “Trước buổi quay hình hay khi Thanh Thủy nói chuyện qua điện thoại thì tôi cảm nhận được sự hồi hộp của cô ấy, sự nôn nao của cô ấy cho ngày hôm nay chúng tôi gặp lại nhau. Tôi thấy xúc động về điều đó.”.

Cũng trong hậu trường, 5 thành viên của Líu Lo còn tạo dáng lại đúng concept ngày xưa khi nhóm xuất hiện, đúng vị trí và cách đưa tay, nét mặt của từng người. Ngay khi bức hình này được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều khán giả xúc động. Nhiều fan chân chính của series đình đám này đã để lại bình luận trên fanpage của chương trình về quá bất ngờ, xúc động đợi đến tập phát sóng của nhóm Líu Lo.
Thành Lộc, Thanh Thủy xúc động ngày nhóm Líu Lo hội ngộ ảnh 3
Theo Ảnh: Team Sâu Béo
MỚI - NÓNG