Quốc Kháng giúp các thí sinh “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021” tỏa sáng

0:00 / 0:00
0:00
Ca khúc “Thương quá Việt Nam” do ca sĩ Quốc Kháng trình bày đã mở màn đêm bán kết cuộc thi “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021” tối 26/12. Đồng hành cùng nam ca sĩ trong tiết mục này là các thí sinh nữ trong bộ đồ bà ba truyền thống mang đậm chất miền Tây.

Các thí sinh “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021” đã có một đêm trình diễn thành công và tỏa sáng. Đêm bán kết khép lại với 25 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong.

Giọng hát ngọt ngào cùng những bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng của các thí sinh đã làm nên tiết mục mở màn đặc sắc và ấn tượng. Giọng ca trầm ấm, mộc mạc của Quốc Kháng và nét đẹp duyên dáng của các thí sinh trong bộ đồ bà ba nhận được sự yêu thích của khán giả và ban giám khảo.

Quốc Kháng giúp các thí sinh “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021” tỏa sáng ảnh 1
Quốc Kháng giúp các thí sinh “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021” tỏa sáng ảnh 2

Các thí sinh trong bộ đồ bà ba bước đi nhẹ nhàng, uyển chuyển minh họa cho bài hát của ca sỹ Quốc Kháng

Trong đêm bán kết, các thí sinh lần lượt trải qua 2 vòng thi: trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội (đối với thí sinh nữ) và vest (đối với thí sinh nam). Tham gia đêm thi, các thí sinh trình diễn trang phục của các nhà thiết kế hàng đầu hiện nay như: Tạ Linh Nhân, Lê Thanh Danh, Huệ Thi, Vid Phạm, Tom Kara.

Ban giám khảo đã chọn ra 25 thí sinh bước vào vòng chung kết. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ như: thí sinh trình diễn trang phục áo bà ba đẹp nhất, thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất, thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất, thí sinh trình diễn vest đẹp nhất.

Quốc Kháng giúp các thí sinh “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021” tỏa sáng ảnh 3
Quốc Kháng giúp các thí sinh “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021” tỏa sáng ảnh 4

Ca sỹ Quốc Kháng cùng các thí sinh tham dự đêm bán kết “ Đại sứ Du lịch Cửu Long”

Cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long 2021 do Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Việt News tổ chức, cuộc thi nhằm mục đích tìm ra Nam vương và Hoa khôi đại diện cho ngành du lịch Đồng bằng sông Cửu Long trong vòng 2 năm, góp phần xúc tiến phát triển ngành Du lịch cho vùng đất này.

Được khởi động từ tháng 5 năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên cuộc thi nhiều lần bị gián đoạn, đến nay “Đại sứ Du Lịch Cửu Long 2021” mới có thể tiếp tục trở lại trong trạng thái bình thường mới. Theo Ban tổ chức, đêm chung kết Cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long sẽ được tổ chức vào ngày 22/1/2022. Tổng giá trị các giải thưởng của cuộc thi lên đến 2 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG