Quảng Trị: Thu hồi 25.665 m2 đất và 6 tỷ đồng

Quảng Trị: Thu hồi 25.665 m2 đất và 6 tỷ đồng
TP - Đó là kết quả của 108 cuộc thanh tra từ đầu năm đến nay của ngành Thanh tra tỉnh Quảng Trị về việc thực hiện các chế độ, chính sách của Nhà nước liên quan đến các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh tại 308 cơ quan, đơn vị.

Qua thanh tra, kiểm tra đã phát hiện 220 cơ quan, đơn vị sai phạm với số tiền 8,4 tỷ đồng và 25.665 m2 đất. Cơ quan Thanh tra đã kiến nghị thu hồi 25.665 m2 đất và 6 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm để truy vết các ca mắc COVID-19

TPHCM nâng mức kiểm soát dịch COVID-19

TP - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và lây lan quá nhanh cùng với việc xuất hiện nhiều chuỗi lây nhiễm mới chưa xác định nguồn lây trong cộng đồng, TPHCM đã quyết định nâng mức kiểm soát dịch so với biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.
Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

TPO - Sau hai ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân thăm khám ngoại trú để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và Bệnh viện đa khoa Cửa Đông (Nghệ An) đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh này cũng vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 là cháu bé 5 tuổi.