Quảng Ninh cho Hải Phòng mượn 3 trụ cột để đua trụ hạng V-League

Quảng Ninh cho Hải Phòng mượn 3 trụ cột để đua trụ hạng V-League
TPO - CLB Quảng Ninh bất ngờ cho đội áp chót bảng Hải Phòng mượn ba trụ cột Andre Fagan, Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa của V-League 2020.

Cụ thể, Ngoại binh Andre Fagan, Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú gia nhập Hải Phòng với một bản hợp đồng cho mượn đến cuối mùa giải V-League 2020.

Quyết định trên gây bất ngờ lớn bởi Quảng Ninh là ứng viên đua vô địch V-League 2020. Sau 11 vòng, họ đứng thứ ba trên bảng xếp hạng với 19 điểm, bằng điểm với đội nhì bảng Viettel và kém đội dẫn đầu Sài Gòn FC chỉ bốn điểm.

Với việc cho mượn 3 trụ cột Andre Fagan, Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú đến hết mùa, họ coi như tự tay cắt đi cơ hội đua tranh vô địch của mình.

Về phía Hải Phòng, đội bóng này đang đứng áp chót bảng xếp hạng, với 10 điểm sau 11 trận, chỉ nhiều hơn hai điểm so với cuối bảng Quảng Nam. Sự chi viện chất lượng của đội bóng hàng xóm Quảng Ninh sẽ giúp Hải Phòng tăng thêm sức mạnh trong cuộc đua trụ hạng. 

Thị trường chuyển nhượng giữ mùa của V-League đã chính thức mở cửa vào ngày 21/7 vừa qua. Hồng Quân, Xuân Tú và Fagan có thể ra mắt đội bóng mới trong chuyến làm khách của Hải Phòng trên sân Hoà Xuân của Đà Nẵng tại vòng 11 V-League ngày 29/7 tới.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm