Có 20 kết quả :

Trụ sở Công an phường Phú Thọ Hòa( quận Tân Phú, TPHCM) Ảnh: C.Đ

Đề nghị truy tố 13 cựu công an phường ở TPHCM

TP - Ngày 23/2, đại diện VKSND TPHCM cho biết đã tiếp nhận kết luận điều tra, kết luận điều tra bổ sung cùng toàn bộ hồ sơ của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM, đề nghị truy tố 13 bị can nguyên là cán bộ Công an phường Phú Thọ Hòa (quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh).
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học

Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT

TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.
Lê Đặng Hải Phong với tổng 3 môn khối B đạt 29,75 điểm, là thí sinh có điểm khối B cao nhất TPHCM

Thủ khoa khối B ở TPHCM tiếc nuối khi làm 'lộn' một câu lý thuyết

TPO - Một lớp có 44 thành viên thì trong đó có có 3 em đạt tổng điểm (3 môn khối B) trên 29 và 12 em trên 28 điểm. Còn lại các em khác tổng điểm để xét tuyển vào ĐH cũng rất cao, bình quân điểm 3 môn khối B của lớp là 27,45 điểm. Đặc biệt, lớp có 12 bài điểm 10, trong đó môn Hoá 11 em đạt điểm 10...Người đạt điểm cao nhất của lớp là em Lê Đặng Hải Phong với tổng 3 môn khối B đạt 29,75 điểm.
Hình ảnh cô giáo H đánh học sinh bị phụ huynh đặt camera quay lại

Tranh cãi chuyện phụ huynh lén đặt camera quay cảnh cô giáo đánh học sinh

TPO - Mặc dù cô N.H.H, giáo viên trường Tiểu học Phan Chu Trinh, quận Tân Phú, TPHCM thừa nhận hành vi đánh học sinh của mình là sai, nguyên nhân là quá áp lực. Tuy nhiên, cô giáo này đặt nghi vấn về việc ai đã đặt camera, đặt khi nào, ai cho bởi trường học có quy định rất khắt khe về việc ra vào trường kể cả phụ huynh. Sư việc đang gây nhiều tranh cãi.