Người đàn ông tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất

0:00 / 0:00
0:00
Người đàn ông tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất
TPO - Người đàn ông đem theo bia lên tầng 19 một chung cư ở quận Tân Phú, TPHCM ăn uống sau đó rơi xuống đất dẫn đến tử vong.

Chiều 21/10, Công an quận Tân Phú, TPHCM phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư xuống đất.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 cùng ngày, người dân sống tại một chung cư trên đường Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM nghe tiếng động mạnh ở khu vực giếng trời, sau đó phát hiện một người đàn ông tử vong dưới nền đất.

Theo người dân, trưa cùng ngày, người này đem theo một số lon bia cùng đồ ăn đi vào chung cư, lên tầng 19 ngồi ăn uống một mình, sau đó xảy ra vụ việc.

Nhận tin báo, Công an phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định có một số vỏ lon bia và đồ ăn thừa, tàn thuốc lá cùng một đôi dép tổ ong trên tầng 19. Người dân cho biết, người này không phải cư dân toà nhà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu khai mạc diễn đàn.

Diễn đàn '2 chữ P', bắt nhịp hơi thở, thực tiễn cuộc sống

TPO - “Đây là diễn đàn đa chiều, tương tác, ngoài 2 "chữ P", diễn đàn thể hiện mối quan hệ mật thiết chính sách và cuộc sống. Nếu những chính sách vĩ mô quyết định không xuất phát từ hơi thở, thực tiễn cuộc sống sẽ không hiệu quả”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ.
Số ca COVID-19 tăng cao, Hà Nội ứng phó ra sao?

Số ca COVID-19 tăng cao, Hà Nội ứng phó ra sao?

TPO - Trao đổi với báo chí, bà Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, số ca bệnh COVID-19 tăng cao là điều thành phố đã lường trước trong bối cảnh mở cửa, thực hiện chủ trương "thích ứng an toàn, linh hoạt".