Người đàn ông tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất

0:00 / 0:00
0:00
Người đàn ông tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất
TPO - Người đàn ông đem theo bia lên tầng 19 một chung cư ở quận Tân Phú, TPHCM ăn uống sau đó rơi xuống đất dẫn đến tử vong.

Chiều 21/10, Công an quận Tân Phú, TPHCM phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư xuống đất.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 cùng ngày, người dân sống tại một chung cư trên đường Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM nghe tiếng động mạnh ở khu vực giếng trời, sau đó phát hiện một người đàn ông tử vong dưới nền đất.

Theo người dân, trưa cùng ngày, người này đem theo một số lon bia cùng đồ ăn đi vào chung cư, lên tầng 19 ngồi ăn uống một mình, sau đó xảy ra vụ việc.

Nhận tin báo, Công an phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định có một số vỏ lon bia và đồ ăn thừa, tàn thuốc lá cùng một đôi dép tổ ong trên tầng 19. Người dân cho biết, người này không phải cư dân toà nhà.

MỚI - NÓNG
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPO - “Người dân chờ đợi mòn mỏi, bây giờ mới có tàu chạy thử. Tin tưởng rằng sau lần chạy thử này, chúng ta sẽ có mọi điều kiện thuận lợi để chuẩn bị vận hành thương mại trong thời gian tới”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nói về dự án đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).