Cán bộ nghi mắc COVID-19, UBND phường bị phong toả 'khẩn'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trụ sở UBND phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM đã được phong tỏa để điều tra dịch tễ, thực hiện các biện pháp chống dịch sau khi một cán bộ viên chức của phường nghi mắc COVID-19.

Chiều 2/7, ông Lê Viết Toàn, Chủ tịch UBND phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM xác nhận, đã phong tỏa tạm thời trụ sở UBND phường Hiệp Tân để thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19 sau khi có một trường hợp dương tính là cán bộ viên chức làm việc tại phường.

Theo đó, trụ sở UBND phường Hiệp Tân, quận Tân Phú ở số 57, đường Tô Hiệu đã trong tình trạng 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' sau khi được lực lượng chức năng căng dây phong tỏa.

UBND phường Hiệp Tân cũng đã phát thông báo kêu gọi những người từng đến trụ sở UBND phường liên hệ công tác từ ngày 15/6 đến 30/6 cần liên hệ với cơ sở y tế gần nhất khai báo y tế và được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Đối với người dân đang cư ngụ trên địa bàn phường Hiệp Tân đã đến trụ sở phường trong thời gian trên, có thể liên hệ Trạm Y tế phường Hiệp Tân theo số điện thoại 085.5673.115 để thực hiện khai báo y tế.

MỚI - NÓNG