Quán quân X Factor Leon Jackson mắc bệnh sao

Quán quân X Factor Leon Jackson mắc bệnh sao
TPO – Nhân vật giành được chiến thắng bất ngờ nhất tại cuộc thi X Factor năm 2007 đã yêu cầu được trả 25.000 Bảng để hát 3 ca khúc tại câu lạc bộ Campus ở Glasgow (Scotland).

Leon đã nổi đoá với ông chủ câu lạc bộ sau khi “hét” một mức cát-xê trên trời chỉ để biểu diễn một chút xíu tại nơi này.

Carlo Citti, người quản lý câu lạc bộ nói với tờ Daily Star rằng: “Leon và đoàn tuỳ tùng của mình thật tham lam”.

Ông giải thích: “Tôi không thể tin nổi khi họ yêu cầu tôi trả cho Leon 25.000 Bảng để biểu diễn cho câu lạc bộ của tôi”.

Carlo còn than thở rằng mức thù lao này sẽ vẫn như thế trong những tháng tiếp theo và cao hơn mức bình thường bởi vì hiện đang là thời kì lễ hội.

Ông thêm rằng: “Tôi nghĩ thật là nực cười khi tôi chỉ phải trả cho David Hasselhoff 15.000 Bảng, Peter Andre và Jordan 7.000 Bảng, rapper Coolio 3.000 Bảng và MacDonald Brothers chỉ 2.500 Bảng. Chỉ có Girls Aloud là được trả 25.000 Bảng, nhưng là vì họ có tới 5 người”.

Leon Jackson trở thành quán quân cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc X Factor 2007 sau khi vượt qua các đối thủ là giọng nam cao Rhydian Roberts đến từ xứ Wales và cặp anh em ruột Same Difference (Sean và Sarah Smith).

Trước khi trở thành nhà vô địch của năm 2007, Leon Jackson đến từ miền Tây Lothian – Scotland chỉ là một nhân viên bán lẻ bình thường, vì thế chiến thắng của anh được miêu tả là “một cú sốc lớn nhất trong lịch sử của chương trình này”.

Hơn 12 triệu khán giả đã theo dõi đêm chung kết và sau chương trình này thì anh chàng của những bản tình ca đã thực sự trở thành sao, vì thế mà Leon đã tự tin để hét mức thù lao cao ngất đó chăng?

Duy Nam
Theo Ananova

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…