Quản lý quán Karaoke điều tiếp viên bán dâm cho khách

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đang phục vụ hát tại một quán karaoke ở thành phố Buôn Ma Thuột, 2 cô gái được quản lý điều đi bán dâm cho khách. Mỗi lần bán dâm, khách trả cho các cô gái 1 triệu đồng.

Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đang tạm giữ hình sự Hoàng Văn Hiếu (25 tuổi, trú phường Tân Lợi) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Quản lý quán Karaoke điều tiếp viên bán dâm cho khách ảnh 1

Cơ quan chức năng kiểm tra giấy tờ một cô gái bán dâm

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 9/6, Công an TP.Buôn Ma Thuột kiểm tra nhà nghỉ H.Q (phường Tân Lợi) bắt quả tang 2 cô gái đang bán dâm cho khách.

Đấu tranh nhanh, 2 cô gái khai nhận là nhân viên phục vụ tại quán karaoke Trầm Hương (cùng phường Tân Lợi). Đêm 8/6, đang phục vụ khách hát tại quán karaoke thì quản lý điều 2 người này đi bán dâm cho khách. Mỗi lần bán dâm, khách phải trả cho các cô gái 1 triệu đồng.

Quản lý quán Karaoke điều tiếp viên bán dâm cho khách ảnh 2

Quán karaoke Trầm Hương

Ngay trong đêm, Công an TP.Buôn Ma Thuột kiểm tra các phòng hát quán Karaoke Trầm Hương, phát hiện 3 khách và 1 nhân viên của quán dương tính với chất ma tuý thông qua test nhanh.

Quản lý Hoàng Văn Hiếu khai, đêm 8/6, sau khi khách đến hát karaoke có 2 nam thanh niên đặt vấn đề muốn mua dâm với 2 nữ tiếp viên của quán. Lúc này, 2 nam thanh niên đưa cho Hiếu 600 nghìn đồng. Hiếu nhận và điều 2 cô gái đi bán dâm cho khách.

MỚI - NÓNG