Quan hệ bất chính, một cán bộ tỉnh bị kỷ luật

Ngoài việc bị cảnh cáo Đảng vì quan hệ bất chính, đá gà ăn tiền, Phó phòng Lưu trữ Tỉnh ủy Cà Mau còn bị xem xét cho thôi việc.

Ngày 31/10, Văn phòng Tỉnh ủy Cà Mau cho biết đã triển khai quyết định kỷ luật cảnh cáo Đảng đối với ông Nguyễn Chiến Hữu (nguyên Phó phòng Lưu trữ) do Vi phạm nghiêm trọng đạo đức lối sống.

"Ông Hữu cũng bị cách chức phó phòng và đang bị xem xét cho thôi việc", lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Cà Mau nói và cho biết, ông Hữu đang xin nghỉ phép.

Sai phạm của nam cán bộ được phanh phui vào đầu năm nay khi người phụ nữ gửi đơn tố cáo ông Hữu về một số sai phạm.

Qua xác minh, Văn phòng Tỉnh ủy Cà Mau kết luận ông Hữu quan hệ tình cảm vượt mức bình thường với người tố cáo khi đang có vợ con, hay tham gia đá gà ăn tiền.

Trao đổi với VnExpress, ông Hữu cho biết mình không có ý kiến gì về chuyện bị kỷ luật.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Văn Tứ, nguyên Chánh văn phòng Thành uỷ Hà Nội, bị đề nghị khai trừ ra khỏi Đảng

Khai trừ Đảng cán bộ liên quan vụ vi phạm đấu thầu tại Sở KH&ĐT Hà Nội

TPO - Bốn cán bộ, trong đó có nguyên Chánh Văn phòng Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Tứ bị xác định có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu trong quá trình lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu Số hóa hồ sơ đăng ký doanh nghiệp năm 2016 tại Sở KH&ĐT Hà Nội, bị đề nghị khai trừ và khai trừ ra khỏi Đảng.
Ông Phùng Quang Chính (trái) trao đổi với phóng viên về cây di sản. Ảnh: Võ Hóa

Thăm khám, bảo tồn, kéo dài tuổi thọ cây cổ thụ

TP - Từ năm 2010 đến nay, hàng ngàn cây cổ thụ trong cả nước đã được Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) công nhận, vinh danh là cây Di sản Việt Nam. Đây là thành tích đáng kể trong việc bảo tồn tại chỗ đa dạng loài cây và gen thực vật của nước ta. Tuy nhiên, có một số cây sau khi được công nhận, vinh danh đã suy giảm dần sức sống và bị chết. Vì vậy, vấn đề cấp thiết hiện nay cần phải có giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm kéo dài tuổi thọ cho cây di sản sau khi được vinh danh.