Qua suối bằng thùng phuy, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Được nghỉ học, 3 học sinh trường Tiểu học Kim Đồng rủ nhau ra suối chơi. Thấy chiếc thùng phuy cắt đôi người dân dùng làm phương tiện qua suối, cả 3 leo lên, chèo ra giữa dòng.

Chiều 7/11, thông tin từ Công an huyện Bù Đăng, Bình Phước cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ tử vong. Nạn nhân được xác định là các em Nguyễn Ngọc Tiến, Trần Đức Hưng và Bùi Chí Phúc (đều 11 tuổi), học cùng lớp 5A3 trường Tiểu học Kim Đồng, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng.

Qua suối bằng thùng phuy, 3 học sinh chết đuối thương tâm ảnh 1

Nhiều vụ đuối nước thương tâm ở trẻ nhỏ đã xảy ra (ảnh: internet)

Thông tin ban đầu được biết, khoảng 13 giờ cùng ngày, các em đi học thêm nhưng thầy cô có công việc đột xuất nên cho lớp nghỉ học. Thấy thời gian còn sớm, trên đường về cả 3 rủ nhau ra suối, đoạn gần cầu 38 thuộc xã Đức Liễu chơi.

Trong lúc đi dọc con suối, nhóm học sinh thấy chiếc thuyền tự chế làm từ chiếc thùng phuy cắt đôi, do người dân dùng để qua suối đi làm rẫy, liền lên thuyền chèo qua bờ bên kia. Theo nhận định của cơ quan chức năng, nhiều khả năng khi ra đến giữa dòng, chiếc thuyền bị mất cân bằng nên lật úp.

Đến chiều tối, không thấy con về, các phụ huynh đã liên hệ với nhà trường thì mới hay việc các bé được nghỉ học. Sự việc ngay lập tức được báo cáo lên chính quyền địa phương. Thông tin về việc 3 học sinh bị mất tích được thông báo rộng rãi tại địa phương. Mọi người túa đi tìm kiếm thì phát hiện chiếc thuyền tự chế bị lật úp dưới dòng suối.

Thi thể của 3 học sinh xấu số được tìm thấy gần vị trí của chiếc thuyền bị lật. Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, giải phẫu tử thi. Nguyên nhân tử vong của các nạn nhân được xác định là do đuối nước. Hiện thi thể của 3 học sinh vắn số đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG