Putin tiết lộ cuộc nói chuyện chớp nhoáng với Melania Trump tại G20

Ông Putin trò chuyện với bà Melania trong bữa tiệc tối tại Đức, bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 hồi năm ngoái. Ảnh: AFP
Ông Putin trò chuyện với bà Melania trong bữa tiệc tối tại Đức, bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 hồi năm ngoái. Ảnh: AFP
TPO - Trong bộ phim tài liệu mới, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã hé lộ về cuộc nói chuyện ngắn với Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 ở Humburg, Đức, vào tháng 7 năm ngoái.

Theo RT, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã ngồi cạnh nhau trong bữa tiệc tối bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 ở Đức vào năm ngoái. Thời điểm đó, những bức ảnh cười đùa giữa hai người trở thành chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông quốc tế.

Trong cuộc phỏng vấn được phát hành dưới dạng một bộ phim tài liệu mới đây, ông Putin cho biết, ông đã tiêu khiển cho bà Trump và bà Emanuela Mauro, phu nhân của Thủ tướng Ý Paolo Gentiloni, ngồi ở vị trí đối diện, bằng việc chia sẻ về chế độ thai sản của Nga trong bữa tiệc tối.

“Họ rất quan tâm đến vấn đề này. Họ ngạc nhiên về chế độ thai sản tốt của chúng tôi”, ông Putin chia sẻ.

Theo vị lãnh đạo nước Nga, ông cũng kể cho hai người phụ nữ về thiên nhiên tươi đẹp của Nga, về những con gấu Kamchatka, hổ Siberian, cũng như niềm vui của việc câu cá.

“Trong những trường hợp như vậy, tôi có khoe khoang một chút (về kích cỡ con cá mà tôi câu được. Làm thế nào mà người ta có thể nói về câu cá mà không khoe khoang một chút?”, ông Putin hài hước.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Poster tuyên truyền về sức mạnh của Không quân Trung Quốc tại một ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh ngày 2/11. (Ảnh: Bloomberg)

Bộ trưởng Lục quân nói Mỹ đang chuẩn bị căn cứ, tên lửa để đối phó Trung Quốc

TPO - Khi căng thẳng Mỹ - Trung gia tăng và Washington tiếp tục “xoay trục” sang Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, quân đội Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng xảy ra một cuộc xung đột với Trung Quốc bằng cách tập trung củng cố căn cứ, hậu cần và tên lửa tầm xa phù hợp với địa hình ở khu vực, Bộ trưởng Lục quân Mỹ cho biết ngày 1/12.