Power English ký kết hợp tác chiến lược cùng công ty đào tạo Leaders Create Leaders

0:00 / 0:00
0:00
Vào đầu tháng 11/2022, tại trụ sở Power English đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Power English và Công ty đào tạo Leaders Create Leaders (LCL). Đây là một sự kiện quan trọng, mở ra những cột mốc đầy ý nghĩa cho sự phát triển của hai bên, và đặc biệt là sự đổi mới các chương trình đào tạo chất lượng, tiên tiến dành cho người học.
Power English ký kết hợp tác chiến lược cùng công ty đào tạo Leaders Create Leaders ảnh 1

Ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc điều hành Power English cùng ông Warren Eng Giám đốc điều hành Công ty Đào tạo Leaders Create Leaders thực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược

Với sự hợp tác này, Power English và LCL sẽ cùng nhau xây dựng, trao đổi và là cầu nối để học viên hai bên có cơ hội tiếp cận đa dạng các chương trình đào tạo từ hai đơn vị với nhiều quyền lợi đặc biệt.

Power English ký kết hợp tác chiến lược cùng công ty đào tạo Leaders Create Leaders ảnh 2

Power English và Leaders Create Leaders chính thức trở thành đối tác chiến lược

Power English là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong đào tạo tiếng Anh theo mô hình 1ON1 COACHING và LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓA. Chương trình đạo tạo tại Power English được nhiều Quản lý, Doanh nhân, Bác sĩ, Người nổi tiếng,… lựa chọn để thực hiện mục tiêu cải thiện, nâng cao khả năng tiếng Anh. Đặc biệt, trong năm 2022 Power English tự hào đảm nhận vai trò Đơn vị huấn luyện tiếng Anh của hai cuộc thi nhan sắc quốc gia là Miss World Việt Nam và Miss Grand Việt Nam cũng như đồng hành cùng các Hoa – Á hậu chuẩn bị cho các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

LCL là Công ty giáo dục đến từ Singapore được sáng lập và điều hành bởi ông Warren Eng. Với bề dày kinh nghiệm về khai vấn lãnh đạo, LCL hiện là đơn vị đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như: Nike, Adidas, Mercedes Benz, Abbott, Lazada,..

Power English ký kết hợp tác chiến lược cùng công ty đào tạo Leaders Create Leaders ảnh 3

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn tất nghi thức kí kết

Chia sẻ với phóng viên, Ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc điều hành Power English cho biết: “Sự hợp tác giữa Power English và Leaders Create Leaders (LCL) sẽ mở ra một bước tiến quan trọng để hiện thực hóa mục tiêu mang đến cho người học những chương trình đào tạo ưu việt và thiết thực nhất. Với nền tảng vững chắc của cả hai bên là ngôn ngữ và kỹ năng sẽ giúp người học không chỉ giỏi ngoại ngữ mà còn chuẩn kỹ năng để phục vụ cho công việc, cuộc sống hay học tập. Chúng tôi tin rằng, việc chính thức hợp tác với LCL là một chiến lược đúng đắn, lâu dài và đúng thời điểm dựa trên những giá trị giáo dục mà cả hai bên cùng hướng tới.”

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động giáo dục trong nước và quốc tế. Tin chắc rằng sự hợp tác giữa Power English và LCL sẽ mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hữu ích cho người học và đóng góp vào sự phát triển của giáo dục tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG