PNJ trao tặng nhẫn cưới cho 10 cặp đôi công nhân khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
Trưa ngày 28/12 đã diễn ra 1 lễ cưới tập thể dành cho các cặp đôi công nhân khó khăn đang làm việc tại Bình Tân. Công ty PNJ cũng đã dành tặng 10 cặp nhẫn cưới làm quà tặng ý nghĩa trong dịp trọng đại này.
PNJ trao tặng nhẫn cưới cho 10 cặp đôi công nhân khó khăn ảnh 1

Chương trình Lễ cưới tâp thể là hoạt động thường niên do Liên Đoàn Lao Động quận Bình Tân phối hợp cùng Quận Đoàn và Hội Liên hiệp phụ nữ Quận tổ chức. Lễ cưới được tổ chức cho 10 cặp đôi là thanh niên, công nhân lao động khó khăn. Đến tham dự lễ cưới có đồng chí Lê Thị Kim Thúy - Phó Chủ tịch (LĐLĐ) thành phố; đồng chí Lâm Thị Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố; đồng chí Lê Hoàng Minh – Trưởng ban Công nhân lao động Thành Đoàn; đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương – UV BTV – Trưởng ban Dân vận quận ủy; đồng chí Lê Thị Ngọc Dung – Quận ủy viên - Phó chủ tịch UBND Quận Bình Tân.

PNJ trao tặng nhẫn cưới cho 10 cặp đôi công nhân khó khăn ảnh 2

Lễ cưới tập thể được tổ chức trang trọng, ấm áp với đầy đủ các nghi lễ truyền thống tại Nhà Văn hóa Lao động quận Bình Tân. Cả 10 cặp đôi được tổ chức lễ cưới đều là những công nhân lao động tích cực trong công việc và tham gia hoạt động công đoàn. Họ đã đăng ký kết hôn nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên chưa có điều kiện tổ chức 1 lễ cưới chính thức. Mỗi cặp đôi trong lễ cưới tập thể năm nay được tặng 1 cặp nhẫn, hỗ trợ trang phục cưới, hoa cầm tay, chi phí trang điểm, quay phim, chụp ảnh và bánh cưới. Bên cạnh đó, mỗi cặp đôi còn được tặng 2 bàn tiệc để mời người thân và bạn bè cùng chung vui.

PNJ trao tặng nhẫn cưới cho 10 cặp đôi công nhân khó khăn ảnh 3

Phát biểu tại lễ cưới, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch LĐLĐ quận chúc mừng 10 cặp đôi nên duyên vợ chồng và mong rằng với sự chung tay của các đơn vị sẽ mang hạnh phúc vững bền cho các cặp đôi.

PNJ trao tặng nhẫn cưới cho 10 cặp đôi công nhân khó khăn ảnh 4

Xúc động khi được tổ chức một lễ cưới trang trọng và đầm ấm, vợ chồng anh Hiền - chị Hương chia sẻ: “Hai vợ chồng là bạn thuở còn đi học nhưng từ lâu đã không còn liên lạc, gặp lại nhau trong ngày họp lớp ở chốn đất khách Sài Gòn và bén duyên thành vợ thành chồng, nhưng do hoàn cảnh 2 bên gia đình khó khăn nên vẫn chưa tổ chức được đám cưới. Hai vợ chồng dự định cùng nhau chăm chỉ làm lụng gom góp để cuối năm nay tổ chức đám cưới nhưng đúng thời điểm dịch COVID bùng phát, công việc ngưng lại, không chỉ miếng ăn mà mọi thứ trở nên khó khăn hơn cả. Cũng nhờ Liên đoàn Lao động quận Bình Tân và ban lãnh đạo công ty, PNJ đã tạo điều kiện, giúp cho vợ chồng tôi được một lễ cưới long trọng này và đầy đủ nghi lễ này. Vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc. Chân thành cảm ơn tất cả mọi người”.

PNJ trao tặng nhẫn cưới cho 10 cặp đôi công nhân khó khăn ảnh 5

PNJ đồng hành cùng với chương trình bởi đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới hỏi, đồng thời, thể hiện vai trò của toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên, đặc biệt là thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn mơ ước về 1 đám cưới nhưng bị hạn chế về tài chính, với hy vọng các cặp đôi sẽ nhận được nhiều sự may mắn và luôn hạnh phúc trên con đường phía trước, Đại diện PNJ cho biết.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc, Nam Bộ sắp đón mưa dông
Miền Bắc, Nam Bộ sắp đón mưa dông
TPO - Do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa lớn vào chiều và đêm nay (22/6). Nam Trung Bộ cũng có mưa rải rác vào chiều tối. Miền Bắc sáng nay có mưa rào rải rác. Bắc Trung Bộ nắng nóng hạ nhiệt.
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
TP - Học sinh lớp 12 cùng lúc dự kỳ thi đánh giá năng lực, luyện IETLS, luyện thi tốt nghiệp THPT nên lắm lúc căng thẳng nhưng những ngày tháng 6 “đỏ lửa” vẫn miệt mài đèn sách chuẩn bị cho “trận chiến lớn” trong đời học trò.