PNJ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn dịp 8/3

Đón chào ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3, Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận -PNJ cùng bạn trao gửi món quà yêu thương đến người phụ nữ trân quý bằng những sản phẩm trang sức tinh tế và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Với thông điệp “Tất cả phụ nữ đều muốn được yêu thương”, PNJ mang đến cho quí khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng với các dòng Trang sức kim cương đẳng cấp, Trang sức Đá quý may mắn, Trang sức Ý và Trang sức đính đá ECZ thời trang.

PNJ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn dịp 8/3 ảnh 1  

Ngoài ra, trong mùa 8/3 năm nay, trang sức BẠC - thời trang PNJSilver còn dành tặng riêng cho phái đẹp bộ sưu tập Aura – Hào Quang của Riêng Em với thiết kế đá Bi – color Swarovski độc quyền và duy nhất tại Việt Nam.

Đặc biệt, từ ngày 28/02 đến 08/03/2020, PNJ dành tặng bạn phiếu ưu đãi lên đến 3.000.000Đ và nhiều quà tặng đặc biệt khi lựa chọn trang sức tại hệ thống cửa hàng PNJ. Đồng thời, PNJ còn mang đến chương trình ưu đãi lên đến 20% cho các dòng sản phẩm vàng và ưu đãi lên đến 10% cho các sản phẩm Bạc.  

PNJ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn dịp 8/3 ảnh 2  
PNJ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn dịp 8/3 ảnh 3  

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng 06 giải Đồng hồ Thụy Sỹ Silvana đính 68 viên kim cương với tổng trị giá hơn 300.000.000 triệu đồng.

PNJ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn dịp 8/3 ảnh 4  

Hãy đến ngay với cửa hàng PNJ gần nhất để cùng người phụ nữ yêu quí kỉ niệm một mùa 8/3 ngọt ngào và hạnh phúc bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thống cửa hàng PNJ hoặc hotline: 1800545457.

MỚI - NÓNG