Phướn quảng cáo "tấn công" hàng xà cừ cổ thụ ở Thủ đô

Đường Láng dài khoảng hơn 4 km với hàng xà cừ cổ thụ ở giữa hai làn đường đang bị dán lem nhem hàng chục loại biển quảng cáo khác nhau.
Đường Láng dài khoảng hơn 4 km với hàng xà cừ cổ thụ ở giữa hai làn đường đang bị dán lem nhem hàng chục loại biển quảng cáo khác nhau.
TPO - Cả trăm quảng cáo bán nhà, tuyển sinh, dạy lái xe,... được dán, treo kín các gốc cây xà cừ trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) gây mất mỹ quan của tuyến đường.
Phướn quảng cáo "tấn công" hàng xà cừ cổ thụ ở Thủ đô ảnh 1 Tại các gốc cây xà cừ cổ thụ được treo, dán nhiều loại quảng cáo như dạy lái xe, bán nhà, thuê người làm việc,...
Phướn quảng cáo "tấn công" hàng xà cừ cổ thụ ở Thủ đô ảnh 2 Các loại quảng cáo được treo một cách bừa bãi, ngang dọc trên các gốc cây.
Phướn quảng cáo "tấn công" hàng xà cừ cổ thụ ở Thủ đô ảnh 3 Theo một số người dân sống tại khu vực trên, những tấm biển quảng cáo này được treo vào ban đêm nên không ai biết.
Phướn quảng cáo "tấn công" hàng xà cừ cổ thụ ở Thủ đô ảnh 4 Những tấm biển treo cả năm nay nhưng không bị tháo bỏ gây mất mỹ quan tuyến đường.
Phướn quảng cáo "tấn công" hàng xà cừ cổ thụ ở Thủ đô ảnh 5 Những quảng cáo này được đóng đinh, dán,... lên thân cây.
Phướn quảng cáo "tấn công" hàng xà cừ cổ thụ ở Thủ đô ảnh 6
Phướn quảng cáo "tấn công" hàng xà cừ cổ thụ ở Thủ đô ảnh 7 Cây xăng ở khu vực gần ĐH Giao thông Vận tải cũng tranh thủ treo tấm biển lên gốc cây xà cừ.
Phướn quảng cáo "tấn công" hàng xà cừ cổ thụ ở Thủ đô ảnh 8 Các quán bia cũng tranh thủ trao quảng cáo giảm giá lên thân cây.
Phướn quảng cáo "tấn công" hàng xà cừ cổ thụ ở Thủ đô ảnh 9
Phướn quảng cáo "tấn công" hàng xà cừ cổ thụ ở Thủ đô ảnh 10 Không chỉ treo quảng cáo, một số đoạn đường Láng còn trở thành nơi để xe của người dân.
Phướn quảng cáo "tấn công" hàng xà cừ cổ thụ ở Thủ đô ảnh 11 Đoạn đường rợp bóng cây xà cừ đang trở nên nhếch nhác bởi những tấm biển quảng cáo treo chằng chịt trên thân cây.
MỚI - NÓNG
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…

Có thể bạn quan tâm

Xe buýt điện lăn bánh trên đường Hà Nội từ sáng nay.

Hà Nội công bố giá vé và lộ trình chi tiết 3 tuyến buýt điện đầu tiên

TPO - Sáng nay (2/12), tuyến xe buýt điện đầu tiên tại Hà Nội và cũng là của cả nước được khai trương. Tiếp đó, trong tháng 12 thành phố Hà Nội sẽ khai trương tiếp 2 tuyến nữa. Để phục vụ người dân tiếp cận 3 tuyến xe buýt điện đầu tiên ở Thủ đô, Sở GTVT công bố lộ trình và giá vé cụ thể.
Hà Nội xuất hiện hàng trăm ca dương tính SARS-CoV-2 mỗi ngày, trong đó phần lớn là ca ở cộng đồng. Ảnh: Duy Phạm

Hà Nội quyết liệt chống dịch, phát triển kinh tế

TP - Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng, cùng với việc điều trị F0 thể nhẹ và không triệu chứng tại cơ sở, thành phố tiến tới tổ chức điều trị cho các ca F0 thể nhẹ và không triệu chứng ngay tại nhà nếu đáp ứng các điều kiện và phù hợp với diễn biến, tình hình dịch bệnh.
Ảnh minh họa

Hà Nội dự chi gần 6.000 tỷ xây nhà tái định cư, cải tạo chung cư cũ

TPO - Dự kiến tổng diện tích sàn nhà ở phát triển giai đoạn 2021 - 2025 của Thủ đô là khoảng 44 triệu mét vuông. Để thực hiện kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2021 - 2025, UBND thành phố dự kiến nhu cầu vốn là khoảng 437.000 tỷ đồng. Trong đó, vốn ngân sách khoảng 5.800,8 tỷ đồng đầu tư xây dựng nhà ở tái định cư, phát triển nhà ở xã hội và phục vụ công tác cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư cũ.