Phó Giám đốc Sở đứng nhìn người bị tai nạn giao thông

Phó Giám đốc Sở đứng nhìn người bị tai nạn giao thông
TPO - Rất nhiều người chứng kiến vụ tai nạn giữa ô tô và xe máy ở TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) sáng nay bức xúc, khi người lái ôtô (là Phó Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Hà Tĩnh), đút tay túi áo nhìn người bị nạn.

Phó Giám đốc Sở đứng nhìn người bị tai nạn giao thông

> Tham nhũng vặt, hối lộ phổ biến trong khu vực công

> Bệnh viện Bạch Mai đang họp báo vụ ‘bác sĩ ném xác nữ khách’ 

Phó Giám đốc Sở đứng nhìn người bị tai nạn giao thông ảnh 1

8h sáng 23/10, tại bùng binh giao nhau giữa Phan Đình Phùng – Hà Huy Tập, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô Altis BKS 38A - 01936 với xe máy BKS 38F- 6558, làm người đi xe máy văng 4m, xe máy kẹt dưới gầm xe ô tô. 

Rất nhiều người chứng kiến vụ việc đã rất bức xúc, khi người lái ô tô rời xe, đút tay túi áo đứng nhìn, không đỡ người bị nạn và cũng không hỏi thăm.

Phó Giám đốc Sở đứng nhìn người bị tai nạn giao thông ảnh 2

Do sợ tắc đường, người đi xe máy cố gắng lấy xe ra, trong khingười đi ô tô vẫn đứng yên.

Phó Giám đốc Sở đứng nhìn người bị tai nạn giao thông ảnh 3

Nhiều người càng bức xúc hơn khi biết người lái ô tô là ông Phan Văn Dương, nguyên chủ tịch UBND huyện Lộc Hà, hiện là Phó Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Hà Tĩnh.

Phó Giám đốc Sở đứng nhìn người bị tai nạn giao thông ảnh 4

Sau đó, hai CSGT xuất hiện, nhưng họ bỏ đi, đề nghị 2 bên tự giải quyết.

Người bị nạn là ông Kiều Thái Hồng (48 tuổi, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) bức xúc, cho biết, sau khi tai nạn, người lái ô tô (ông Dương)  yêu cầu người đi xe máy đưa 1 triệu để sửa xe.

Phó Giám đốc Sở đứng nhìn người bị tai nạn giao thông ảnh 5

Tôi đang đau đớn, thì CSGT nói hai người tự xử lý rồi bỏ đi và người lái ô tô cũng đã bỏ đi sau đó, ông Hồng nói.

Minh Thùy

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

F0 điều trị khỏi xin ở lại chăm sóc người mắc COVID-19

F0 điều trị khỏi xin ở lại chăm sóc người mắc COVID-19

TPO - Cảm phục sự chịu đựng và hy sinh của các y bác sĩ khi điều trị cho mình, nhiều F0 sau khi khỏi bệnh đã xin ở lại làm tình nguyện viên chăm sóc các bệnh nhân mắc COVID-19. Họ đang trở thành lực lượng “tự quản” đồng hành chia sẻ gánh nặng với lực lượng y tế.
Khi kiểm tra, giám sát công tác Đảng phải kịp thời phát hiện nhân tố mới, tích cực; bảo vệ cái đúng, người tốt. (Ảnh: Kỳ họp thứ 3 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương).

Bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm: Đột phá trong tư duy kiểm tra, giám sát

TP - Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, việc Ban Chấp hành Trung ương quyết định bổ sung nguyên tắc bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đột phá vì lợi ích chung là một sự thay đổi đột phá trong tư duy kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, thúc đẩy những hành động đổi mới, đột phá vì lợi ích chung.