Phó Giám đốc Công an Thái Nguyên bác thông tin Thượng uý Nguyễn Xô Việt là con trai mình

Thông tin lan truyền trên MXH Thượng uý Nguyễn Xô Việt là con trai Đại tá Vui
Thông tin lan truyền trên MXH Thượng uý Nguyễn Xô Việt là con trai Đại tá Vui
Đại tá Nguyễn Văn Vui - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên bác bỏ thông tin trên mạng xã hội cho rằng, Thượng uý công an ném xúc xích, tát vào mặt nhân viên trạm dừng nghỉ là con trai mình. Ông Vui cũng khẳng định bản thân chưa từng đi học ở nước ngoài.

Như thông tin đã đưa trước đó, ngày 11/11, Công an tỉnh Thái Nguyên ra quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng uý Nguyễn Xô Việt (SN 1984, hiện đang công tác tại Công an thị xã Phổ Yên) - người đã có hành vi ném xúc xích, đánh nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng (tại xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên).

Ngay sau khi Thượng uý Nguyễn Xô Việt bị đình chỉ công tác, trên nhiều trang MXH lan truyền thông tin người này là con trai của Đại tá Nguyễn Văn Vui - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Trước thông tin trên, sáng 12/11, trao đổi với phóng viên, Đại tá Nguyễn Văn Vui cho biết, điều này là không đúng sự thật và ông không có con trai. Vị Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cũng khẳng định bản thân chưa từng đi học ở nước ngoài.

Đại tá Đặng Đức Đang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, thông tin lan truyền trên MXH là không chính xác. Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định, quan điểm của Công an tỉnh là kiên quyết xử lý những cán bộ vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ chiến sĩ Công an Nhân dân, không bao che các hành vi vi phạm.

Phó Giám đốc Công an Thái Nguyên bác thông tin Thượng uý Nguyễn Xô Việt là con trai mình ảnh 1 Hình ảnh về sự việc do camera ghi lại.
Theo thông tin từ lãnh đạo công an xã Tân Phú (Phổ Yên, Thái Nguyên), sau khi sự việc xảy ra, đơn vị đã cử người xuống trạm dừng nghỉ tìm hiểu cụ thể. 

Vị lãnh đạo công an xã Tân Phú cho biết thêm, qua tìm hiểu, cơ quan chức năng đã nắm bắt được sự việc là do giữa người mua hàng và nhân viên bán hàng hiểu nhầm nhau, cộng thêm việc không kiềm chế được, để xảy ra lời qua tiếng lại giữa các bên nên mới dẫn đến hành động như vậy.

Cũng trong sáng 11/11, cả 2 bên đã ngồi làm việc với nhau và cả 2 đã xin lỗi, sự việc trên cũng được giải quyết xong.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Điều ít biết về Bí thư Thành ủy đầu tiên của Hà Nội
Điều ít biết về Bí thư Thành ủy đầu tiên của Hà Nội
TPO - Nhiều người sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, thậm chí ngày nào cũng đi qua con phố Nguyễn Ngọc Vũ nhưng lại không biết người được chọn đặt tên cho con phố ấy chính là Bí thư thành ủy chính thức đầu tiên của Hà Nội. Dịp này, Thành ủy Hà Nội đặt kỳ vọng tác phẩm “Lửa từ đất” tôn vinh nhà cách mạng Nguyễn Ngọc Vũ được đông đảo công chúng tiếp cận.
Đại tướng Lương Tam Quang nói về việc sắp xếp bộ máy, triển khai mô hình công an 3 cấp
Đại tướng Lương Tam Quang nói về việc sắp xếp bộ máy, triển khai mô hình công an 3 cấp
TPO - Thực hiện Kết luận số 121, ngày 24/01/2025 của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Công an khẩn trương thực hiện sắp xếp mô hình Công an từ 04 cấp thành 03 cấp, tiếp nhận 05 nhiệm vụ mới từ các bộ, ngành. Ngày 18/2/2025, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí về vấn đề này.