Tạm đình chỉ cán bộ công an tát nhân viên bán hàng ở trạm dừng nghỉ

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.
TPO - Chiều 11/11, đại tá Đặng Đức Đang - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, người đàn ông trong đoạn video hành hung nhân viên trạm dừng nghỉ là cán bộ công an thị xã Phổ Yên và đơn vị đã tạm đình chỉ công tác để làm rõ vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin kèm clip nam nhân viên trạm dừng nghỉ bị người đàn ông mặc đồ thể thao tát vào mặt vì nhắc nhở cháu bé bóc gói xúc xích gây xôn xao dư luận. Nhiều thông tin cho rằng, người đàn ông này là cán bộ công an thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên).

Được biết, sự việc xảy ra tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng thuộc xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên vào chiều 10/11 vừa qua.

Theo lãnh đạo công an xã Tân Phú, vào chiều cùng ngày xảy ra sự việc, một nhóm người mặc đồ thể thao đi xe đạp vào trạm dừng nghỉ Hải Đăng. Một cháu bé trong đoàn tới khu vực bán đồ ăn lấy một gói xúc xích có giá khoảng 40.000 đồng sau đó xé bao bì khi chưa thanh toán và bị nhân viên nhắc nhở.

Tiếp đó, người đàn ông mặc đồ thể thao ngồi ở gần đó được cho là bố cháu bé đã tiến tới có hành vi ném xúc xích về phía nhân viên bán hàng tại quầy. Chưa dừng lại đó, người này đã dùng tay tát vào mặt nam nhân viên đang đứng tại quầy hàng.

Cũng theo lãnh đạo xã Tân Phú, làm việc với cơ quan chức năng hai bên đã hòa giải. Người đàn ông đã tới xin lỗi nhân viên bán hàng. Còn phía người nhân viên bán hàng cho biết do có sự hiểu nhầm dẫn đến mâu thuẫn chứ không phải cháu bé mua hàng không trả tiền.

Cũng trong ngày 11/11, lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, vụ việc đang được công an Thị xã Phổ Yên xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG