Có 20 kết quả :

Đại hội VFF đóng cửa với báo chí vì khác với các liên đoàn thể thao khác của Việt Nam? Ảnh: Anh Tú

Ai chỉ đạo 'đóng cửa' đại hội VFF?

TP - Những diễn biến của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) từ đại hội 8 tới nay liên quan đến yêu cầu công khai, minh bạch không khỏi khiến cho dư luận phải băn khoăn. Liệu đã tới lúc Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT cần lên tiếng?  
Bóng đá Việt Nam cần tìm được người thay thế vị trí do ông Cấn Văn Nghĩa (bìa phải) để lại ảnh: CTV

Giữ “tay hòm chìa khoá” ở VFF là ai?

TP - Các tổ chức thành viên mong muốn người giữ “tay hòm chìa khóa” của VFF phải năng động, biết kiếm tiền hơn. Tuy nhiên để làm được điều đó thì tân Phó chủ tịch phụ trách tài chính phải có tầm nhìn mang tính đột phá.
Nguyên Phó chủ tịch tài chính VFF Cấn Văn Nghĩa

Vì sao ghế Phó chủ tịch tài chính VFF 'mất giá'?

TP - Trái ngược với không khí sôi động trước thềm đại hội 8, cuộc bầu cử bổ sung vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tháng 8 tới đây không thực sự thu hút được nhiều sự chú ý, cho dù đây là chiếc ghế rất quan trọng.
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải phát biểu tại Hội nghị chiều nay. Ảnh: VFF

VFF loay hoay tìm Phó Chủ tịch tài chính

TPO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải chờ đến Đại hội thường niên diễn ra vào cuối năm 2019 để bầu Phó Chủ tịch tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa. Thế nhưng, câu chuyện giới thiệu ai, bầu ai lại khiến chính những người trong cuộc loay hoay.
HLV Park Hang Seo trò chuyện với các lãnh đạo

Ai sẽ kiếm tiền cho VFF?

TP - Hai sự kiện trong giới bóng đá được dư luận quan tâm nhiều nhất những ngày qua có lẽ là việc Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa từ chức, và quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.