Có 34 kết quả :

Đại uý Phạm Văn Dân chia sẻ những lần đối mặt với nguy hiểm. Ảnh: Xuân Tùng

Cảnh sát hình sự nói về phá án trên phim

TPO - "Trong phim và thực tiễn ngoài đời cơ bản có những nét giống nhau. Tuy nhiên, ngoài đời thậm chí có những tình huống gay cấn và nguy hiểm hơn...", đại uý cảnh sát hình sự từng trực tiếp xâm nhập và tổ chức đấu tranh triệt phá chuyên án về ma tuý, giết người...; cũng như đối diện với những đối tượng nguy hiểm có tiền án, bị nhiễm HIV chống trả quyết liệt.  
“Kong: Đảo đầu lâu” là 1 trong 32 dự án nước ngoài được cung cấp dịch vụ, hợp tác làm phim tại Việt Nam năm 2016.

Chờ bổ sung sửa đổi Luật Điện ảnh

TP - Sáng 1/12, tại Hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật Điện ảnh khu vực phía Bắc, các nhà quản lý và những người làm điện ảnh tập trung vào các tồn tại trong quá trình thi hành Luật Điện ảnh, hướng tới sửa đổi bổ sung luật này.
Hồ Đông vai Lâm Xung

Tân Thủy Hử phiên bản mới

TP - Tân Thủy Hử phiên bản mới 86 tập với diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng Can Đình Đình, Viên Vịnh Nghi, Trương Thiết Lâm, Lý Tông Hàn... phát trên VTV2 lúc 20h hàng ngày từ 26/12.
Nhà sản xuất Paul Welsh. Ảnh: H.Diệp

Nhà sản xuất Paul Welsh: Chào bán phim đâu dễ

TP - Nhà sản xuất nổi tiếng người Scotland, Paul Welsh có hai ngày giảng dạy những người làm phim trẻ tại Hà Nội cách chào bán dự án phim. Anh chia sẻ hành trình vài trăm lần chào bán để có đủ tiền sản xuất một phim thành công.
Tác giả Nguyễn Trung Kiên nhận giải thưởng Búp sen vàng 2014

'Thân phận người nghèo' lên ngôi

TPO - Lễ trao giải thưởng phim ngắn Búp sen vàng 2014 với chủ đề “Nơi sóng bắt đầu” diễn ra tối qua (3/8) tại Rạp Công Nhân (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Các bộ phim được trao giải năm nay đều có đề tài hướng đến thân phận những người nghèo khó, nhỏ bé, bất hạnh trong cuộc sống.  
“Đền, đài, lầu, gác” ở các trường quay tan hoang sau vài lần sử dụng. Ảnh: Lưu Quang

Trường quay 100 tỷ đổ nát hoang tàn, vì sao?

Ở phía Bắc, trường quay Cổ Loa được đầu tư hơn 100 tỷ đồng. Trước đây, khi xây dựng phim trường Cổ Loa, các cơ quan quản lý cũng tưởng rằng ngoài việc phục vụ cho các đoàn làm phim, phim trường sẽ trở thành một địa chỉ tham quan du lịch kết hợp nhiều dịch vụ khác.
“Những người viết huyền thoại”, bộ phim hay về đề tài chiến tranh, được dư luận chào đón

Cánh Diều 2013: Dễ đoán

TP - Giải thưởng Cánh diều 2013 dù mới khởi động nhưng đã cho thấy không có ẩn số nào, và một kết cục dễ đoán, nếu căn cứ vào danh sách phim tranh giải do Hội Điện ảnh công bố sáng 28/2, tại cuộc họp báo ở Hà Nội.
Cảnh trong phim Gia đình chồng tôi

Những phim Hàn đầu năm đáng xem

TP - Tháng 2/2014, kênh phim truyện D-Dramas “trình làng” 2 bộ phim Hàn Quốc đặc sắc lần đầu phát sóng tại Việt Nam là Gia đình chồng tôi (21g thứ Hai đến thứ Sáu) khai thác đề tài gia đình và Thiên tài quảng cáo (20g mỗi ngày) lột tả khát vọng vươn lên của giới trẻ trong ngành truyền thông.
Phim 1 tập trên VTV: 'Bình cũ, rượu mới'?

Phim 1 tập trên VTV: 'Bình cũ, rượu mới'?

10 năm “say ngủ” sau khi chương trình “Văn nghệ chủ nhật” và “Điện ảnh chiều thứ bảy” ngừng phát sóng, phim truyền hình ngắn tập chính thức trở lại, trước mắt là 11 tác phẩm lên sóng VTV1 vào 21h30 các chủ nhật, từ 20/10 đến hết tháng 12/2013.
Công chúa hàm hương mới xuất hiện trong Tân Hoàn Châu

Công chúa hàm hương mới xuất hiện trong Tân Hoàn Châu

TP - Hành trình tìm về cung son của 2 nàng công chúa lưu lạc nhân gian của bộ phim Tân Hoàn Châu công chúa vừa khép lại, người xem cũng đã quen và yêu mến bộ tứ Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Ngũ A Ca, Phúc Nhĩ Khang trẻ trung, tinh nghịch cùng câu chuyện tình lãng mạn.