Phim kinh dị Hàn tranh giải tại LHP Cannes

Phim kinh dị Hàn tranh giải tại LHP Cannes
TPO – Bộ phim kinh dị mới nhất của đạo diễn Park Chan Wook có tên “Thirst” đã được mời tham dự tranh giải tại LHP quốc tế Cannes lần thứ 62 sắp tới.

Mặc dù hình tượng ma cà rồng đã rất quen thuộc với khán giả qua các phim gần đây như “Chạng vạng” (Twilight) hay “True Blood” nhưng một phim kinh dị của xứ Hàn vẫn rất được quan tâm.

Sau thành công vang dội của bộ phim “Old Boy” tại LHP Cannes năm 2004, đạo diễn Park Chan Wook tiếp tục bắt tay vào thực hiện phim kinh dị “Thirst”, với sự tham gia của hai diễn viên Song Kang Ho và Kim Ok Bin. Phim xoay quanh chuyện tình của một ma cà rồng đội lốt linh mục với vợ của người bạn thân.

Cảnh quay hấp dẫn, đạo diễn và diễn viên tài ba cùng kịch bản mới lạ là những yếu tố giúp bộ phim đạt được thành công. Ngay buổi chiếu ra mắt hôm 24/4 vừa qua, rất nhiều “sao bự” đã đến xem bộ phim như Song Hye Kyo, Won Bin, Lee Byung Hun, Bi Rain, Kim Hye Soo…

Trang Thu
Theo Kpop

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.