Philippines vớt vát một năm thất bát với ngôi vị 'Nữ hoàng du lịch quốc tế'

Người đẹp Jannie Loudette Loudette Alipo-on vừa đăng quang Nữ hoàng du lịch quốc tế 2017.
Người đẹp Jannie Loudette Loudette Alipo-on vừa đăng quang Nữ hoàng du lịch quốc tế 2017.
TPO - Người đẹp Jannie Loudette Loudette Alipo-on là mỹ nhân hiếm hoi đến từ Philippines đăng quang một cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong năm 2017. Cô vừa lên ngôi hoa hậu trong đêm chung kết cuộc thi Miss Tourism International 2017 được tổ chức tại Johor Bahru, Malaysia, tối 6/12.

Với chiến thắng này, Jannie Loudette Loudette Alipo-on mang về thành tích ấn tượng cho Philippines khi trở thành người đẹp thứ 4 của quốc gia này đăng quang tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế.

Tuy nhiên, với ngôi vị mới này, Philippines cũng không thể vớt vát được việc 'tụt hạng' thê thảm trên các bảng xếp hạng của các chuyên trang sắc đẹp uy tín.

Trên bảng xếp hạng của chuyên trang Globalbeauties, Philippines từ vị trí 'thống trị' của năm ngoái, đã tụt xuống vị trí thứ 9 sau một năm 'thất bát'. Trong khi đó, trên bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology, Philippines cũng bị vuột mất vị trí quán quân chiếm giữ bấy lâu nay vào tay Colombia và thậm chí còn đứng sau cả Venezuela.

Philippines vớt vát một năm thất bát với ngôi vị 'Nữ hoàng du lịch quốc tế' ảnh 1 Tân Nữ hoàng du lịch quốc tế đã vớt vát một năm thất bát của Philippines.
Năm qua, các người đẹp Philippines tiếp tục được đánh giá cao tại các cuộc thi sắc đẹp nhưng hầu hết đều ra về tay trắng. Tại cuộc thi lớn nhất thế giới là Miss World, Philippines thậm chí không vào nổi top 10, trong khi đó đại diện của quốc gia này tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ mặc dù được đánh giá rất cao nhưng cũng không thể ghi danh vào top 5.

Tại các cuộc thi nhan sắc khác, Philippines cũng có thành tích khá khiêm tốn. Riêng tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 thì đại diện của quốc gia này dành được ngôi vị Á hậu 2.

Philippines trong những năm qua liên tục duy trì vị trí 'thống trị' các cuộc bình chọn sắc đẹp với những thành tích ấn tượng. Tuy nhiên theo bảng xếp hạng mới nhất của Globalbeauties thì các đại diện của họ trong năm qua chỉ mang về 9.7 điểm.

Trong khi đó Việt Nam cũng có bước thăng hạng ấn tượng lên vị trí thứ 19 với 2.34 điểm có được từ việc Á hậu Huyền My lọt vào top 10 Hoa hậu Hoà bình thế giới và Hoa hậu Mỹ Linh lọt top 40 Hoa hậu Thế giới 2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm