Phiền toái với 'òa khóc' trong giấc ngủ

Phiền toái với 'òa khóc' trong giấc ngủ
TPO - Tôi 23 tuổi, đã ba năm có vợ, bỗng nhiên gần đây tôi gặp khá nhiều phiền toái với chuyện thầm kín, khó chịu và đáng xấu hổ nhất là tình trạng “dụng cụ đàn ông” hồn nhiên “òa khóc” trong lúc ngủ!

Hễ trong giấc mơ xuất hiện “chuyện ấy”, lúc tỉnh dậy đã thấy… ướt quần. Cho dù tình trạng bi đát xảy ra không nhiều (tối đa mỗi tháng một lần), Trước đây tôi chưa hề bị như vậy. Liệu tình trạng này có tự trôi qua? Tôi có thể làm gì?

Người có vợ rủi ro

- 25 tuổi, tôi “làm chuyện ấy” với vợ mỗi tuần tối đa một-hai lần. Vấn đề của tôi là “dụng cụ đàn ông” “òa khóc” quá sớm (thời gian hòa nhập chỉ chóng vánh một phút đến tối đa ba phút). Tôi đã mua kem bôi (qua mạng Internet), song vô hiệu. Liệu bác sĩ có thể giới thiệu loại thuốc nào tốt hơn?

Một người chồng

Phiền toái với 'òa khóc' trong giấc ngủ ảnh 1

Lời chuyên gia:

- Hiện tượng “dụng cụ đàn ông” hồn nhiên “òa khóc” trong lúc ngủ mê y văn gọi là mộng tinh. Lần đầu thường xuất hiện ở chàng trai tuổi dậy thì, nhưng có thể duy trì với tần suất khác nhau ở tuổi trưởng thành và chỉ tự biến mất khi đối tượng đã qua tuổi trung niên. Tần suất mộng tinh phụ thuộc vào sức mạnh nhu cầu tình dục và mức độ thiếu hụt hoạt động thầm kín. Nhìn chung, nhu cầu tình dục và thời gian “kiêng khem” gần gũi của đối tượng càng dài, số lần mộng tinh càng dầy.

Việc bất ngờ ngừng chế độ sinh họat tình dục đều đặn, nhất là trường hợp nhu cầu thầm kín không được thỏa mãn bằng thủ dâm có thể là nguyên nhân làm tăng số lần mộng tinh trong giai đoạn nhất định.

Mộng tinh là hiện tượng sinh lý học bình thường, tương ứng với cực khoái trong giấc ngủ của phụ nữ. Mộng tinh xuất hiện ở đàn ông 23 tuổi đang có vợ là tín hiệu chứng tỏ tình trạng mất cân đối giữa tần suất “chiều vợ” và nhu cầu “chuyện ấy” của đấng mày râu. Thế nên, chỉ cần tăng cường số lần và duy trì đều đặn tần suất “chiều vợ”, tình trạng này sẽ tự trôi qua.

- Vấn đề “dụng cụ đàn ông” “òa khóc” quá sớm cũng liên quan đến tình trạng mất cân bằng giữa sự hưng phấn tình ái và tần suất thỏa mãn nhu cầu thầm kín. Rõ ràng tần suất hiện tại của “một người chồng” là chưa đủ: “25 tuổi, tôi “làm chuyện ấy” với vợ mỗi tuần tối đa một-hai lần”. Ngoài ra việc duy trì thường xuyên số lần sinh hoạt vợ chồng tương ứng với nhu cầu của đấng mày râu cũng thường phát huy tác dụng kéo dài thời gian “hòa nhập”.

Hoa Quỳ
Tri Thức Trẻ

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

TPO - Trong lúc ăn súp, cụ bà U70 vô tình nuốt phải xương heo và bị mắc ở cổ. Dù cố khạc nhiều lần nhưng không hiệu quả, vùng cổ bệnh nhân ngày càng sưng to, khó nuốt,…Tuy nhiên, chỉ trong vong 10 phút, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã lấy thành công dị vật cho bệnh nhân.
Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Bệnh tiểu đường có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách. Hiện nay, với những tiến bộ trong y học, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát tốt đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường nhờ kết hợp Đông - Tây y. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm Đông y tốt nhất thì không phải người bệnh nào cũng nắm rõ.