Phi Thanh Vân xuất hiện khác lạ, được trai trẻ chăm sóc tại sự kiện

Phi Thanh Vân xuất hiện khác lạ, được trai trẻ chăm sóc tại sự kiện
TPO - Mới đây, Phi Thanh Vân xuất hiện với hình ảnh khác lạ và được trai trẻ chăm sóc  tại một sự kiện diễn ra tại TP.HCM thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Phi Thanh Vân xuất hiện khác lạ, được trai trẻ chăm sóc tại sự kiện ảnh 1

Nữ hoàng dao kéo diện bộ đầm đỏ quyến rũ khoe khéo vòng 1 "khủng" mới  trùng tu của mình. 

Phi Thanh Vân xuất hiện khác lạ, được trai trẻ chăm sóc tại sự kiện ảnh 2

Được biết, đây là sự kiện khai trương salon mới của một người bạn thân của nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" và là nhà tạo mẫu tóc khá có tiếng trong làng giải trí.

Phi Thanh Vân xuất hiện khác lạ, được trai trẻ chăm sóc tại sự kiện ảnh 3 Tại sự kiện, bà mẹ một con được trai trẻ là diễn viên Đoàn Văn Tài tháp tùng, đồng thời tỏ ra khá thân thiết và có những cử chỉ quan tâm người đẹp.
Phi Thanh Vân xuất hiện khác lạ, được trai trẻ chăm sóc tại sự kiện ảnh 4 Bên cạnh đó, ca sĩ Quốc Đại cũng cho thấy khá thân thiết với người đẹp Phi Thanh Vân.
Phi Thanh Vân xuất hiện khác lạ, được trai trẻ chăm sóc tại sự kiện ảnh 5 Nữ hoàng dao kéo tỏ ra khá thích thú khi được chính ông chủ salon làm tóc cho mình.
Phi Thanh Vân xuất hiện khác lạ, được trai trẻ chăm sóc tại sự kiện ảnh 6 Hiện tại, nữ hoàng dao kéo đang làm mẹ đơn thân, làm chủ công ty mỹ phẩm riêng sau lùm xùm ly hôn chồng trẻ Bảo Duy.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
TP - Học sinh lớp 12 cùng lúc dự kỳ thi đánh giá năng lực, luyện IETLS, luyện thi tốt nghiệp THPT nên lắm lúc căng thẳng nhưng những ngày tháng 6 “đỏ lửa” vẫn miệt mài đèn sách chuẩn bị cho “trận chiến lớn” trong đời học trò.