Có 30 kết quả :

Khách hàng đến giao dịch tại Vietbank

Vietbank miễn nhiều phí dịch vụ cho khách hàng

Khách hàng của Vietbank được miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu đối với thẻ thanh toán nội địa Vietbank... khi tham gia chương trình “Gói ưu đãi Tài khoản thanh toán VB 4.0”.
TPHCM tăng kịch trần phí đăng ký ô tô, xe máy

TPHCM tăng kịch trần phí đăng ký ô tô, xe máy

TPO - Cùng với chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư bổ sung cho người dân khu 4,3 ha ở Thủ Thiêm, kỳ họp thứ 16 HĐND TPHCM đã thông qua nghị quyết tăng phí đăng ký ôtô, xe máy lên mức cao nhất theo quy định của Bộ Tài chính.
Giảm tiền điện, tăng phí dịch vụ: Sinh viên, người lao động ‘kêu trời’

Giảm tiền điện, tăng phí dịch vụ: Sinh viên, người lao động ‘kêu trời’

TPO - Ngày 26/10/2018, Thông tư 25/2018/TT-BCT quy định về của Bộ Công Thương (gọi tắt là Thông tư 25) quy định về giá bán lẻ điện sinh hoạt chính thức có hiệu lực thi hành. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại nhiều chủ trọ vẫn chưa thực hiện đúng quy định này, hoặc cố tình lách luật, giảm tiền điện nhưng thu thêm phí dịch vụ để bù lại chi phí.
Hé lộ nguyên nhân cư dân bị cắt nước hơn 10 ngày giữa Thủ đô

Hé lộ nguyên nhân cư dân bị cắt nước hơn 10 ngày giữa Thủ đô

TPO - Một số hộ dân sống ở chung cư Happy Star Tower (quận Long Biên, Hà Nội) phản ánh việc đơn vị quản lý toà nhà cắt điện, nước của 3 hộ dân từ hơn 10 ngày nay khiến cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, đại diện chủ đầu tư cho rằng, việc đơn vị quản lý tòa nhà buộc “cưỡng chế” với hộ dân dân này do nhiều tháng không đóng phí dịch vụ.
ĐBQH Hoàng Văn Cường

Đổi phí thành giá: Giáo dục nên rút kinh nghiệm từ BOT giao thông

TPO - “Bản chất của học phí khi thông báo cho người học đối với phần các trường xác định thực chất là giá dịch vụ đào tạo chứ không phải phí do nhà nước ấn định. Tức là cách gọi giá dịch vụ đào tạo là nhằm phân biệt giữa cơ chế giá và cơ chế phí”, đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Cường phân tích.
Người dân dùng xe dán logo dàn hàng phản đối việc thu phí tại Trạm thu phí cầu Rác.

Đề nghị miễn phí qua trạm cầu Rác cho người dân địa phương

TPO - Ngày 25/4, Tổng Cty Sông Đà có văn bản đề nghị Bộ GTVT xem xét, giải quyết việc giảm 100% giá dịch vụ sử dụng đường bộ tại Trạm thu phí cầu Rác cho người dân hai huyện Cẩm Xuyên và Kỳ Anh sau cuộc đối thoại gay gắt giữa Tổng Cty Sông Đà với người dân hai huyện Cẩm Xuyên và Kỳ Anh hôm 21/4. 
Gỡ bỏ nỗi lo mùa du học

Gỡ bỏ nỗi lo mùa du học

TP - Tài chính luôn là nỗi lo hàng đầu của các gia đình có ý định cho con đi du học: Từ việc chuẩn bị tiền bạc, các thủ tục có liên quan, quản lý chi tiêu của con... Quá nhiều gánh nặng khiến không ít bậc phụ huynh đau đầu rất cần có giải pháp.
“Hạt giống” ươm mầm tương lai đất nước

“Hạt giống” ươm mầm tương lai đất nước

Đồng hành với du học sinh, học sinh đang và sẽ tu nghiệp tại khắp các quốc gia trên thế giới, bộ sản phẩm du học mang tên “Du học cùng BIDV” của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ là những hạt giống ươm mầm cho những thế hệ trí thức tương lai của đất nước.
Keangnam đưa ra yêu cầu trái luật

Keangnam đưa ra yêu cầu trái luật

TP - Gia đình anh Nguyễn Ngọc Linh là chủ căn hộ số B1402 toà chung cư Keangnam đường Phạm Hùng – Hà Nội cho biết, Cty TNHH Keangnam Vina vừa thông báo đến những người đã mua nhà ở khu căn hộ về việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.
Gì cũng tiền

Gì cũng tiền

TP - Đọc báo mấy ngày qua, thấy nói toàn chuyện tiền. Chính xác là chuyện tiền phí, tiền vé, tiền trời ơi… Học sinh một lớp ở Đắk Lắk phản ứng lại việc trường thay cô giáo chủ nhiệm, đã bị trường bắt nộp mỗi em 1 triệu đồng, cả lớp gần 30 triệu đồng. Trường gọi đây gọi là “Tiền giáo dục học sinh ban đầu” !?
Keangnam Vina chấp nhận giảm phí dịch vụ

Keangnam Vina chấp nhận giảm phí dịch vụ

TP - Chủ đầu tư khu căn hộ Keangnam Hanoi Landmark Towers, Cty Keangnam Vina vừa đưa ra mức phí dịch vụ và trông giữ xe: 2.000 đồng/lượt xe máy; 10.000 đồng/2 giờ đỗ ôtô; 1.250.000 đồng/ô tô/tháng; miễn phí quản lý cho toàn bộ cư dân trong 2 tháng 5 và 6; phí quản lý là 18.671 đồng/m2/tháng...;
Đắt xắt ra miếng

Đắt xắt ra miếng

TP - Gần đây những dịch vụ gắn với tính từ “cao cấp” đang bung ra. Chung cư cao cấp sẵn đủ sửa chữa điện nước, vận chuyển lên xuống, vệ sinh, bảo vệ. Tàu hoả ô tô giường nằm máy lạnh, ti vi, toa-lét khép kín.
Không quản phí dịch vụ chung cư

Không quản phí dịch vụ chung cư

TP - Xung quanh chuyện loạn phí dịch vụ chung cư (xem Tiền Phong số ra ngày 27-6), theo ông Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội, cơ bản nhà nước không can thiệp, cũng không quản phí dịch vụ chung cư. Tuy nhiên, thu phí cao hay thấp phải có sự thỏa thuận giữa hai bên.