Phì cười với bí quyết giảm cân của Bảo Thanh

Phì cười với bí quyết giảm cân của Bảo Thanh
TPO - Mới đây, nữ diễn viên trong vai "xính lao" của "Sống chung với mẹ chồng" đã chia sẻ nhiệt tình phương pháp giảm cân "có một không hai" khiến dân tình cười bể bụng vì sự hài hước. 

Vài giờ trước, "Công nương" Bảo Thanh đã chia sẻ bí quyết giảm cân cho chị em bằng những bước chân cực "xoắn quẩy" khiến ai xem cũng "cười rớt hàm".

Chỉ mới đăng tải vài giờ nhưng clip "nhí nhố" của cô nàng "xính lao" để làm dậy sóng cư dân mạng bởi sự hài hước cực độ. Ngay sau đó, Bảo Thanh đã lập tức đăng tải clip dạy chi tiết về cách "quẩy" giảm cân thỏa theo nguyện vọng của các chị em.

 
Phì cười với bí quyết giảm cân của Bảo Thanh ảnh 1 Tuy đã mẹ 1 con nhưng Bảo Thanh vẫn sở hữu vóc dáng cân đối, săn chắc. Hiện gia đình Bảo Thanh đã có một bé trai 6 tuổi. 
Phì cười với bí quyết giảm cân của Bảo Thanh ảnh 2 Nữ diễn viên cũng đã từng trải lòng “Vóc dáng, thân hình đối với diễn viên rất quan trọng. Có lúc cô 60kg, béo xấu đến nỗi không dám chụp hình, không dám soi gương… chỉ có anh em, bạn bè và chồng được “chiêm ngưỡng”.
Phì cười với bí quyết giảm cân của Bảo Thanh ảnh 3 Nhờ sự ủng hộ của ông xã và gia đình mà Bảo Thanh có thể dễ dàng hơn khi vừa làm nghệ sĩ kiêm làm vợ, làm mẹ.
Phì cười với bí quyết giảm cân của Bảo Thanh ảnh 4 Tuy lập gia đình khá sớm khi còn mới là sinh viên năm 3 nhưng cô luôn tự tin khẳng định “Tôi cảm thấy mình may mắn, nếu không lấy chồng sớm… thì tôi không có được như ngày hôm nay”.
  Phì cười với bí quyết giảm cân của Bảo Thanh ảnh 5 Bên cạnh đó, sự nghiệp đánh giấu tên tuổi của Bảo Thanh không chỉ dừng lại ở "Sống chung với mẹ chồng, về nhà đi con,..". Vừa mới đây, cô vừa góp mặt trong vai chính của bộ phim "Đôi mắt âm dương" đang được giới trẻ rất săn đón.
MỚI - NÓNG
Cảng hàng không Chu Lai
Xã hội hóa đầu tư sân bay Chu Lai
TP - Sáng 2/10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác có buổi khảo sát và làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam liên quan Đề án xã hội hóa đầu tư và khai thác Cảng hàng không (CHK) Chu Lai.
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ tháng 10 đến 12, ven biển Nam bộ sẽ xuất hiện 6 đợt triều cường. Đợt 1 từ 8 đến 11/10, đợt 2 từ 26 đến 31/10, đợt 3 từ 6 đến 12/11, đợt 4 từ 23 đến 29/11, đợt 5 từ 7 đến 11/12 và đợt 6 từ 21 đến 29/12.