Phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần trong 21 năm, nữ MC trở thành thảm hoạ

Trong làng giải trí Đài Loan, MC Triệu Tinh Nghi nổi tiếng với biệt danh “nữ hoàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ”.
Trong làng giải trí Đài Loan, MC Triệu Tinh Nghi nổi tiếng với biệt danh “nữ hoàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ”.
TPO - Bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 18 tuổi, kết quả mà nữ MC Đài Loan Triệu Tinh Nghi (Tư Dung) nhận được sau 21 năm “kiên trì” là danh hiệu “thảm hoạ dao kéo”.
Phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần trong 21 năm, nữ MC trở thành thảm hoạ ảnh 1 Cô bắt đầu đụng chạm dao kéo từ năm 18 tuổi. Đến năm 39 tuổi, sau 21 năm, Tư Dung đã trải quan 60 ca phẫu thuật thẩm mỹ, tiêu tốn hết 2 triệu nhân dân tệ (khoảng 7,2 tỷ đồng).  
Phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần trong 21 năm, nữ MC trở thành thảm hoạ ảnh 2

Tuy nhiên, những gì nữ MC 41 tuổi thu được lại là danh hiệu “thảm hoạ dao kéo”, với nhiều biến chứng khủng khiếp.

Phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần trong 21 năm, nữ MC trở thành thảm hoạ ảnh 3

Trong cuộc phỏng vấn với Ifeng, Tư Dung kể, do từng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, việc thở bình thường đối với cô cũng trở nên khó khăn. Chưa kể, cô phải châm cứu trị liệu vì gương mặt gần như tê liệt vì đụng dao kéo quá nhiều.

Phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần trong 21 năm, nữ MC trở thành thảm hoạ ảnh 4

Không dừng lại ở đó, Tư Dung còn bị chảy nước bọt không kiểm soát, và phải dùng răng giả vì phẫu thuật xương hàm.

Phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần trong 21 năm, nữ MC trở thành thảm hoạ ảnh 5

Theo nữ MC, không ít lần cô cảm thấy ân hận vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này không chỉ khiến cô phải chịu đựng đau đớn do biến chứng, mà còn cản trở đường tình duyên của cô.

Phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần trong 21 năm, nữ MC trở thành thảm hoạ ảnh 6

Ở tuổi 41, Triệu Tinh Nghi vẫn độc thân. Cô trải qua không ít mối tình nhưng đều không đi đến đâu vì những người cô hẹn hò đều e ngại việc cô đụng chạm dao kéo quá nhiều. Hiện tại, cô đang có mối quan hệ tình cảm với một CEO người Pháp.

Phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần trong 21 năm, nữ MC trở thành thảm hoạ ảnh 7

Đây không phải lần đầu tiên Tư Dung tâm sự về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Năm 2007, cô phát hành cuốn tự truyện Tư Dung - Bách biến tự tạo vận mệnh, chia sẻ về nguyên nhân cô tìm đến với sắc đẹp nhân tạo.

Phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần trong 21 năm, nữ MC trở thành thảm hoạ ảnh 8

Trong tự truyền, nữ MC cho biết, từ nhỏ đã mặc cảm với ngoại hình không được xinh xắn: mắt một mí, da xấu, mũi tẹt, khoé mắt có sẹo. Vì lý do đó, cô tìm đến phẫu thuật ở tuổi 18.

Phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần trong 21 năm, nữ MC trở thành thảm hoạ ảnh 9

Ca phẫu thuật đầu tiên của Tư Dung là cắt mí để tạo mắt hai mí. Không may cho cô, ca tiểu phẫu không được như ý khi hai mắt bị lệch, khiến cô phải làm lại. Càng về sau, số bộ phận cơ thể qua chỉnh sửa của Tư Dung càng nhiều. Tuy nhiên, cô vẫn không thấy đủ, và quyết định qua Hàn Quốc đại phẫu toàn thân.

Theo Theo Appledaily, Baike
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.